35.000 VNĐ/500gr
Tên hàng : Xương Ống Heo
Hãng phân phối: Kilcoy, Execl, Miratorg.
Xuất xứ: Úc, Mỹ, Canada, Đan Mạch, Nga..
Thông Tin Sản Phẩm:
• Thương Hiệu : Kilcoy, Execl, Miratorg...
• Tên sản phẩm : Xương Ống Heo
• Loại Sản Phẩm : Sơ chế đóng gói An Hưng Thịnh Food
• Quy cách đóng gói : 300 - 500 - 1000- 2000gr
• Nhiệt độ bảo quản : -18ºC
• Hạn sử dụng : 06 tháng kể từ ngày sản xuất
Hầu như tất cả các món ăn Việt hoặc Á đông đều sử dụng nước dùng hoặc nước sốt. Và chính xương ống là nguyên liệu không thể thiếu trong quá trình nấu nước dùng này. Nước dùng từ xương ống là ngon nhất với vị ngọt thơm ngon tự nhiên và tốt cho sức khỏe, 1 chút béo của tủy xương khiến món nước dùng càng thêm quyến rũ
Chọn xương ống: Chọn loại xương ống heo to vừa phải, màu sắc đỏ tươi, không mùi hôi. Trong trường hợp cần nấu nhiều, hãy dùng xương ống nhập khẩu
CÁCH HẦM XƯƠNG ỐNG LẤY NƯỚC DÙNG NGON?
Sơ chế: Chặt xương ống làm đôi, rửa xương ống qua nước lạnh sau đó chần qua nước sôi để loại bỏ mùi và cặn bẩn cũng như các mãnh vỡ xương nhỏ. sau đó rửa xương lại bằng nước lạnh.
Hầm xương ống: Cho xương ống vào nồi hầm theo tỉ lệ Cứ mỗi kg xương ống cho 2 lít nước. Cho thêm 1 củ hành tây, 1 bó hành , ngò rửa sạch. Hầm trong 2 tiếng
Có Nên Mua Xương Ống Heo Đông Lạnh Không?
Một số quan niệm Á Đông cho rằng thực phẩm đông lạnh là không tươi, không ngon và không có chất dinh dưỡng. Tuy nhiên ở Phương Tây người ta lại chuộng thực phẩm lạnh vì họ cho rằng cấp đông là phương pháp tốt nhất để loại bỏ sự xâm nhập của vi khuẩn.
Việc cấp đông thực phẩm trước khi cung ứng cho thị trường cũng là yêu cầu bắt buộc của Cơ Quan Kiểm Định Chất Lượng của một số nước phương Tây.
Đối với thực phẩm đông lạnh: quy trình giết mổ hoàn toàn khép kín theo dây chuyền. Sau đó sẽ được đưa qua khu thiệt trùng, đóng gói và hút chân không, toàn bộ công đoạn không quá 30 phút. Thực phẩm sẽ được cấp đông ngay sau khi đóng gói ở nhiệt độ -18 độ C. Nhiệt độ này được USDA Mỹ (Bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ) khẳng định là vi khuẩn không thể xâm nhập và an toàn cho sức khỏe con người.
Đối với thực phẩm tươi sống: được giết mổ bằng phương pháp thủ công, vi khuẩn dễ dàng xâm nhập vì không được tiệt trùng và đóng gói. Thực phẩm tươi sống được bày bán ở chợ dưới nhiệt độ ẩm-nắng-nóng tăng khả năng hình thành vi khuẩn và ảnh hưởng đến sức khỏe chúng ta khi sử dụng.
Tuy nhiên đây chỉ là quan niệm khác nhau của 2 nền văn hoá ẩm thực. Chúng ta hoàn toàn có quyền lựa chọn loại thực phẩm mà chúng ta yêu thích.
TẠI SAO LẠI GỬI NIỀM TIN TẠI CHÚNG TÔI
Hàng luôn có sẵn, đóng gói, bảo quản và vận chuyển đúng tiêu chuẩn.
Giá luôn tốt nhất thị trường.
Giao hàng tận nhà chỉ trong vòng 60 phút.
Freeship cho đơn hàng từ 500k trở lên trong bán kính 30km.
VUI LÒNG LIÊN HỆ HOTLINE 24/7
0969 957 057 - 0972 780 658 | |
0969 957 057 - 0972 780 658 |
Hotline : 0972 780 658 - 0969 957 057
Email : anhungthinhfood@gmail.com
Địa chỉ : 388/18 Đường Bình Thành, P. Bình Hưng Hoà B, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí minh
Kho Lạnh 1 : 138 Tôn Thất Thuyết, Phường 15, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh
Kho Lạnh 2 : 95 Quản Trọng Linh, Chợ Đầu Mối Bình Điền, Phường 7, Quận 8, TP. Hồ Chí Minh
Kho Lạnh 3: A15 Đường B, Chợ Đầu Mối Thủ Đức, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
Kho Lạnh 4 : Cụm IV, Đường CN13, Khu CN Tân Bình, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh