168.000 VNĐ/500gr
Tên hàng : Sườn Bò Mỹ
Hãng phân phối: Kilcoy, Execl...
Xuất xứ: Mỹ,
Thông Tin Sản Phẩm:
• Thương Hiệu : Kilcoy, Execl, Miratorg...
• Tên sản phẩm : Sườn bò có xương
• Loại Sản Phẩm : Sơ chế đóng gói An Hưng Thịnh Food
• Quy cách đóng gói : 500 - 1000- 2000gr
• Nhiệt độ bảo quản : -18ºC
• Hạn sử dụng : 06 tháng kể từ ngày sản xuất
Thông Tin Sản Phẩm:
Sườn bò mỹ có xương được biết đến với tên tiếng Anh là Short Rib Bonein. Đây là phần thịt được pha cắt từ xương sườn của con bò. Phần thịt này có màu hồng tươi tự nhiên đan xen cùng màu trắng của mô mỡ và phần xương đỏ. Miếng thịt tựa như các vân hoa sau khi được pha cắt thành công.
Người dùng ưa chuộng sườn bò có xương một phần là nhờ độ mềm mịn, béo ngậy của thịt. Phần thịt khi chế biến mang hương vị đậm đà, hấp dẫn rất ngọt mà không hề cứng nhờ vào sự bố trí logic của vân mỡ và tủy từ xương.
Đặc biệt sườn bò còn được pha cắt theo tiêu chuẩn đảm bảo ATVSTP. Từng miếng thịt được thái từ máy tự động ở môi trường đông lạnh phù hợp. Khi thái ra phần thịt tươi ngon có độ mềm ổn định được bảo quản chuẩn dưới âm 18 độ C. Vậy nên độ tươi ngon luôn được đảm bảo tuyệt đối dù là hàng nhập khẩu.
Hơn hết một điểm cộng sáng giá là các chú bò được chăn nuôi theo phương thức tự nhiên. Bò không hề tiêm các chất kích thích tăng trưởng, chất tạo nạc. Thay vào đó trong sườn còn ẩn chứa nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe người dùng. Ví dụ như kẽm, Vitamin B12, Selenium, Protein,….Một khi sử dụng có thể cải thiện sức khỏe, nâng cao trí não, bảo vệ tim mạch, ngăn ngừa bệnh Virus. Và thậm chí là có thể phòng chống bệnh ung thư tốt theo nghiên cứu chỉ định.
Có Nên Mua Sườn Bò Đông Lạnh Không?
Một số quan niệm Á Đông cho rằng thực phẩm đông lạnh là không tươi, không ngon và không có chất dinh dưỡng. Tuy nhiên ở Phương Tây người ta lại chuộng thực phẩm lạnh vì họ cho rằng cấp đông là phương pháp tốt nhất để loại bỏ sự xâm nhập của vi khuẩn.
Việc cấp đông thực phẩm trước khi cung ứng cho thị trường cũng là yêu cầu bắt buộc của Cơ Quan Kiểm Định Chất Lượng của một số nước phương Tây.
Đối với thực phẩm đông lạnh: quy trình giết mổ hoàn toàn khép kín theo dây chuyền. Sau đó sẽ được đưa qua khu thiệt trùng, đóng gói và hút chân không, toàn bộ công đoạn không quá 30 phút. Thực phẩm sẽ được cấp đông ngay sau khi đóng gói ở nhiệt độ -18 độ C. Nhiệt độ này được USDA Mỹ (Bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ) khẳng định là vi khuẩn không thể xâm nhập và an toàn cho sức khỏe con người.
Đối với thực phẩm tươi sống: được giết mổ bằng phương pháp thủ công, vi khuẩn dễ dàng xâm nhập vì không được tiệt trùng và đóng gói. Thực phẩm tươi sống được bày bán ở chợ dưới nhiệt độ ẩm-nắng-nóng tăng khả năng hình thành vi khuẩn và ảnh hưởng đến sức khỏe chúng ta khi sử dụng.
Tuy nhiên đây chỉ là quan niệm khác nhau của 2 nền văn hoá ẩm thực. Chúng ta hoàn toàn có quyền lựa chọn loại thực phẩm mà chúng ta yêu thích.
TẠI SAO LẠI GỬI NIỀM TIN TẠI CHÚNG TÔI
Hàng luôn có sẵn, đóng gói, bảo quản và vận chuyển đúng tiêu chuẩn.
Giá luôn tốt nhất thị trường.
Giao hàng tận nhà chỉ trong vòng 60 phút.
Freeship cho đơn hàng từ 500k trở lên trong bán kính 30km.
VUI LÒNG LIÊN HỆ HOTLINE 24/7
0969 957 057 - 0972 780 658 | |
0969 957 057 - 0972 780 658 |
Hotline : 0972 780 658 - 0969 957 057
Email : anhungthinhfood@gmail.com
Địa chỉ : 388/18 Đường Bình Thành, P. Bình Hưng Hoà B, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí minh
Kho Lạnh 1 : 138 Tôn Thất Thuyết, Phường 15, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh
Kho Lạnh 2 : 95 Quản Trọng Linh, Chợ Đầu Mối Bình Điền, Phường 7, Quận 8, TP. Hồ Chí Minh
Kho Lạnh 3: A15 Đường B, Chợ Đầu Mối Thủ Đức, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
Kho Lạnh 4 : Cụm IV, Đường CN13, Khu CN Tân Bình, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh