THÔNG TIN SẢN PHẨM

Bào Ngư

0 VNĐ/500gr

Tên hàng : Bào Ngư Nhập Khẩu
Xuất xứ: Trung Quốc

Chúng Tôi Cam Kết
  • Vệ sinh an toàn thực phẩm
  • Rõ nguồn gốc xuất xứ
  • Giao hàng nhanh toàn quốc
  • Giá rẻ nhất thị trường

Thông Tin Sản Phẩm:

• Xuất xứ : Trung Quốc
• Tên sản phẩm : Bào Ngư
• Loại Sản Phẩm : Sơ chế đóng gói An Hưng Thịnh Food
• Quy cách đóng gói : 300 - 500 - 1000- 2000gr
• Nhiệt độ bảo quản : -18ºC 
• Hạn sử dụng : 06 tháng kể từ ngày sản xuất

Đặc Điểm Sản Phẩm:

Từ xưa, có tám món ăn quý hiếm được truyền tụng chỉ dành cho bậc vua chúa và giới quý tộc, gọi là "bát trân". Trong đó, bào ngư xếp thứ tư.

Vốn là một loại thực phẩm đặc biệt bổ dưỡng và giúp ngăn ngừa bệnh tật hiệu quả. Thịt của bào ngư  có mùi thơm ngon và rất bổ dưỡng, có tác dụng trong việc tăng khí, hạ nhiệt, bổ thận, chống suy nhược cơ thể. Bên cạnh đó còn có tác dụng bổ mắt, tráng dương, tăng cường sinh lực cho phái mạnh.

Bào ngư đông lạnh là gì?

Bào ngư đông lạnh (bào ngư cấp đông) là một dạng cấp đông của bào ngư tươi. Bào ngư đông lạnh được xem là phiên bản duy trì độ tươi sống của bào ngư ở nhiệt độ thấp, giúp giữ bào ngư tươi ngon và chất dinh dưỡng trong thời gian dài. Chính nhờ công nghệ cấp đông này mà bào ngư đông lạnh là sự lựa chọn yêu thích của rất nhiều thực khách khi tìm đến loại hải sản cao cấp này.

Bào ngư đông lạnh khác bào ngư tươi ở điểm gì?

Bằng phương pháp cấp đông bào ngư ở nhiệt độ -18 đến -28 độ C. Những con bào ngư đông lạnh sẽ được cấp đông ngay khi vừa đánh bắt. Đây là tiêu chí quan trọng để giúp giữ được chất lượng của bào ngư. Một khi đã rơi vào trạng thái đông lạnh, không được để sản phẩm rã đông rồi lại tái cấp đông. Điều này khiến thịt bào ngư bị bở.

Mặc dù bào ngư ngon nhất tại thời điểm vừa được bắt lên và vẫn còn tươi sống nhưng vì điều kiện vị trí địa lý khác nhau nên các ngư dân bắt buộc phải cấp đông cho bào ngư. Điều này vừa giúp thuận tiện cho quá trình vận chuyển, vừa giữ lại độ tươi ngon của bào ngư trong một thời gian dài. 

Có rất nhiều thực khách thắc mắc liệu bào ngư đông lạnh có tốt không? Thực tế, giá bào ngư đông lạnh rẻ hơn loại tươi sống đến 30% nhưng toàn bộ hương vị và chất lượng đều được đảm bảo đến 98%. 

Ngoài ra, Bào ngư đông lạnh không có nhiều điểm quá khác biệt so với bào ngư tươi sống. Việc cấp đông cho bào ngư có rất nhiều tác dụng có thể kể đến như:

- Giữ cho bào ngư luôn ở trạng thái tươi sống, chỉ cần rã đông là đã có thể mang đi chế biến.

- Bào ngư được đóng gói, bảo quản ở trạng thái rắn (hay còn gọi là mạ băng) nên cực kỳ thuận tiện cho công tác vận chuyển.

- Chất dinh dưỡng có lợi trong bào ngư vẫn được đảm bảo và giữ nguyên.

Giải mã bào ngư đông lạnh có tốt không?

Bào ngư đông lạnh được các nhà khoa học đánh giá là có tượng cholesterol khá cao, song chúng lại không gây ảnh hưởng đến sức khoẻ của thực khách, đặc biệt là những người bị chứng cholesterol cao. Điều này được các nhà khoa học lý giải là nhờ có sự cân bằng trong thành phần dinh dưỡng của chúng.

Cụ thể, trong 100g bào ngư có chứa: 17.05g chất đạm, 5.89g đường (carbohydrate), 0.75g chất béo. 84.7mg cholesterol, các loại vitamin B1, B2 cùng các khoáng chất và nguyên tố vi lượng có lợi cho cơ thể.

Trong chất đạm của có đầy đủ 19 loại axit amin vô cùng cần thiết cho cơ thể như 0.73mg Methionine, 0.75mg Isoleucine, 0.7mg Valin, 2.31mg Axit Glutamic

Theo các nhà y học cổ truyền, thịt bào ngư có đặc trưng là vị mặn, tính ôn, có công dụng bổ hư, tư âm, nhuận phế, thanh nhiệt,... Đặc biệt, bào ngư cực kỳ bổ dưỡng cho những người trong giai đoạn mãn kinh, mãn dục, cường tuyến giáp trạng và khả năng tập trung kém. Tuy nhiên, các chuyên gia cũng khuyến cáo những người bị bệnh gout, hầu họng sưng tấy, cảm mạo phát sốt, phát sốt,... không nên sử dụng loại thực phẩm này.

Tác dụng tuyệt vời ít ai biết từ bào ngư đông lạnh 

Bào ngư đông lạnh tươi sống có rất nhiều tác dụng cho cơ thể. Có thể nói đây là một trong các loại hải sản chứa nhiều dinh dưỡng nhất. Sau đây là 3 công dụng tuyệt vời giúp các bạn giải đáp cho câu hỏi “Bào ngư đông lạnh có tốt không?”.

Bảo vệ đôi mắt sáng khỏe

Thịt bào ngư nổi tiếng với nhiều vitamin và chất khoáng. Đặc biệt, hàm lượng vitamin A dồi dào trong thịt bào ngư là một trong những dưỡng chất đóng vai trò chính trong việc bảo vệ sức khỏe thị lực. Vitamin nhóm A cực kỳ cần thiết cho những người đang mắc các chứng bệnh liên quan đến mắt như cận, loạn, viễn, mờ,… 

Tốt cho sức khỏe tim mạch

Bào ngư chứa axit béo omega-3, đặc biệt là axit eicosapentaenoic (EPA) và axit docosahexaenoic (DHA). Các loại axit béo này có khả năng giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch bằng cách làm giảm mức độ chất béo trung tính trong máu, đào thải lượng mỡ dư thừa có trong máu, ngăn chặn tình trạng đột quỵ ở người. 

Tăng cường sức đề kháng

Ít ai biết được rằng, việc ăn bào ngư sẽ giúp cho cơ thể có khả năng tự tạo miễn dịch và gia tăng hàng rào bảo vệ cơ thể khỏi những virus gây cảm cúm thông thường. Các axit béo omega-3 có trong bào ngư cũng có lợi cho hệ thống miễn dịch. Theo các nhà nghiên cứu đang làm việc tại các trường Đại học bang Michigan (Hoa Kỳ), hợp chất axit béo omega-3 có khả năng thúc đẩy hoạt động của các tế bào bạch cầu(còn gọi là tế bào B). Đây là loại tế bào quan trọng trong phản ứng miễn dịch của cơ thể.

Có Nên Mua Bào Ngư Đông Lạnh Không?

Một số quan niệm Á Đông cho rằng thực phẩm đông lạnh là không tươi, không ngon và không có chất dinh dưỡng. Tuy nhiên ở Phương Tây người ta lại chuộng thực phẩm lạnh vì họ cho rằng cấp đông là phương pháp tốt nhất để loại bỏ sự xâm nhập của vi khuẩn.
Việc cấp đông thực phẩm trước khi cung ứng cho thị trường cũng là yêu cầu bắt buộc của Cơ Quan Kiểm Định Chất Lượng của một số nước phương Tây.
Đối với thực phẩm đông lạnh: quy trình giết mổ hoàn toàn khép kín theo dây chuyền. Sau đó sẽ được đưa qua khu thiệt trùng, đóng gói và hút chân không, toàn bộ công đoạn không quá 30 phút. Thực phẩm sẽ được cấp đông ngay sau khi đóng gói ở nhiệt độ -18 độ C. Nhiệt độ này được USDA Mỹ (Bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ) khẳng định là vi khuẩn không thể xâm nhập và an toàn cho sức khỏe con người.
Đối với thực phẩm tươi sống: được giết mổ bằng phương pháp thủ công, vi khuẩn dễ dàng xâm nhập vì không được tiệt trùng và đóng gói. Thực phẩm tươi sống được bày bán ở chợ dưới nhiệt độ ẩm-nắng-nóng tăng khả năng hình thành vi khuẩn và ảnh hưởng đến sức khỏe chúng ta khi sử dụng.
Tuy nhiên đây chỉ là quan niệm khác nhau của 2 nền văn hoá ẩm thực. Chúng ta hoàn toàn có quyền lựa chọn loại thực phẩm mà chúng ta yêu thích.

 

TẠI SAO LẠI GỬI NIỀM TIN TẠI CHÚNG TÔI
heart  Hàng luôn có sẵn, đóng gói, bảo quản và vận chuyển đúng tiêu chuẩn.
heart Giá luôn tốt nhất thị trường.
heart Giao hàng tận nhà chỉ trong vòng 60 phút.
heart Freeship cho đơn hàng từ 500k trở lên trong bán kính 30km.

VUI LÒNG LIÊN HỆ HOTLINE 24/7

0969 957 057 - 0972 780 658
0969 957 057 - 0972 780 658

 

 

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Lõi Vai Bò Mỹ - Cắt Lát 500gr - 1000gr 160.000 vnđ/500gr Mã SP:    Lõi Vai Còn hàng
Mua hàng
Ba Chỉ Bò Mỹ - Cắt Lát 500gr - 1000gr 98.000 vnđ/500gr Mã SP:    Ba Chỉ Còn hàng
Mua hàng
Thăn Bò Mỹ - Cắt Lát 500gr - 1000gr 146.000 vnđ/500gr Mã SP:    Thăn Bò Còn hàng
Mua hàng
Sườn Bò Mỹ - Cắt Lát 500gr - 1000gr 168.000 vnđ/500gr Mã SP:    Sườn Bò Còn hàng
Mua hàng
Bắp Bò Mỹ 156.000 vnđ/500gr Mã SP:    Bắp bò Còn hàng
Mua hàng
Dẻ Sườn Bò Mỹ 162.000 vnđ/500gr Mã SP:    Dẻ sườn bò Còn hàng
Mua hàng
Cá Hồi Nauy 165.000 vnđ/500gr Mã SP:    Cá Hồi Còn hàng
Mua hàng
Bò Viên 89.000 vnđ/500gr Mã SP:    Bò viên Còn hàng
Mua hàng
Sườn Heo 45.000 vnđ/500gr Mã SP:    Sườn Heo Còn hàng
Mua hàng
Chân Giò Heo Cắt Khoanh 39.000 vnđ/500gr Mã SP:    Chân Giò Còn hàng
Mua hàng
Khoanh Bắp Giò Heo 39.000 vnđ/500gr Mã SP:    Khoanh Bắp Còn hàng
Mua hàng
Xương Ống Heo 35.000 vnđ/500gr Mã SP:    Xương Ống Còn hàng
Mua hàng
Xương Ống Bò 35.000 vnđ/500gr Mã SP:    Xương Ống Còn hàng
Mua hàng
Ba Chỉ Bò Canada - Cắt Lát 99.000 vnđ/500gr Mã SP:    Ba Chỉ Bò Còn hàng
Mua hàng
Ba Chỉ Bò Úc - Cắt Lát 500gr - 1000gr 89.000 vnđ/500gr Mã SP:    Ba Chỉ Bò Còn hàng
Mua hàng
Lõi Vai Bò Canada - Cắt Lát 165.000 vnđ/500gr Mã SP:    Lõi Vai Bò Còn hàng
Mua hàng
Lõi Vai Bò Úc - Cắt Lát 500gr - 1000gr 157.000 vnđ/500gr Mã SP:    Lõi Vai Bò Còn hàng
Mua hàng
Thăn Bò Úc - Cắt Lát 500gr - 1000gr 152.000 vnđ/500gr Mã SP:    Thăn Bò Còn hàng
Mua hàng
Thăn Bò Canada - Cắt Lát 165.000 vnđ/500gr Mã SP:    Thăn Bò Còn hàng
Mua hàng
Sườn Bò Úc - Cắt Lát 500gr - 1000gr 105.000 vnđ/500gr Mã SP:    Sườn Bò Còn hàng
Mua hàng
Sườn Bò Canada - Cắt Lát 110.000 vnđ/500gr Mã SP:    Sườn Bò Còn hàng
Mua hàng
Bắp Bò Úc 118.000 vnđ/500gr Mã SP:    Bắp Bò Còn hàng
Mua hàng
Bắp Bò Canada 122.000 vnđ/500gr Mã SP:    Bắp Bò Còn hàng
Mua hàng
Dẻ Sườn Bò Úc 168.000 vnđ/500gr Mã SP:    Dẻ Sườn Còn hàng
Mua hàng
Dẻ Sườn Bò Canada 175.000 vnđ/500gr Mã SP:    Dẻ Sườn Còn hàng
Mua hàng
Ba Chỉ Heo - 500gr - 1000gr 45.000 vnđ/500gr Mã SP:    Ba Chỉ Còn hàng
Mua hàng
Cốt Lết Heo - Cắt Lát 43.000 vnđ/500gr Mã SP:    Cốt Lết Còn hàng
Mua hàng
Sườn Sụn 0 vnđ/500gr Mã SP:     Còn hàng
Mua hàng
Đuôi Bò 0 vnđ/500gr Mã SP:     Còn hàng
Mua hàng
Mực Bông Cắt Hoa 0 vnđ/500gr Mã SP:     Còn hàng
Mua hàng
Tôm Hùm Đá Đỏ Úc 0 vnđ/500gr Mã SP:     Còn hàng
Mua hàng
Bào Ngư 0 vnđ/500gr Mã SP:     Còn hàng
Mua hàng
Mực Cắt Khoanh 0 vnđ/500gr Mã SP:     Còn hàng
Mua hàng
  • Giao hàng GIAO HÀNG NHANH Chính sách phí ship & Thanh toán linh hoạt
  • Giao hàng CHUẨN NGUỒN GỐC Sản phẩm nhập khẩu từ tập đoàn uy tính
  • Giao hàng CHUẨN GIÁ Giá tốt nhất thị trường
  • Giao hàng THỰC PHẨM SẠCH Vì cuộc sống việt
Copy right © THỰC PHẨM ĐÔNG LẠNH AN HƯNG THỊNH Design by Giải Pháp Việt