89.000 VNĐ/500gr
Tên hàng : Bò Viên
Hãng phân phối: An Hưng Thịnh
Xuất xứ: Việt Nam
Thông Tin Sản Phẩm:
• Thương Hiệu : An Hưng Thịnh
• Tên sản phẩm : Bò viên
• Loại Sản Phẩm : Sơ chế đóng gói An Hưng Thịnh Food
• Quy cách đóng gói : 500 - 1000- 2000gr
• Nhiệt độ bảo quản : -18ºC
• Hạn sử dụng : 06 tháng kể từ ngày sản xuất
1. Thịt Bò Viên
Thịt bò viên là một món ăn phổ biến tại Việt Nam và các cộng đồng người Châu Á ở trên toàn thế giới. Thịt bò viên làm bằng thịt bò mà đã được nghiền thành bột mịn và dễ dàng phân biệt với thịt heo viên hay cá viên vì thịt bò viên có màu đậm hơn, được ưa chuộng nhất là loại bò viên gân.
2. Một số món ăn được chế biến từ thịt bò viên
Bò viên chiên
Bản chất của bò viên đã rất thơm ngon và hấp dẫn cho dù có kết hợp với các món ăn khác hay không. Bò viên chiên vẫn là món ăn gắn liền với tuổi thơ của nhiều thế hệ và không bao giờ trở nên nhàm chán, lỗi thời.
Hủ tiếu bò viên
Hủ tiếu bò viên là món ăn khá quen thuộc với người Việt mang hương vị vô cùng thơm ngon, hấp dẫn. Được nấu với nước dùng có vị ngọt thanh từ xương heo và sợi hủ tiếu mỏng nhỏ giòn dai, kết hợp cùng với bò viên thơm nồng, tạo nên món ăn đơn giản nhưng khó quên.
Canh bò viên
Bò viên được sử dụng như một nguyên liệu kết hợp trong món canh thơm ngon, bổ dưỡng, làm mới hơn cho bữa cơm gia đình. Bò viên mang lại mùi thơm đặc trưng hoà cùng vị canh thanh ngọt, hấp dẫn và cực kỳ dễ ăn.
Bò viên nướng sốt
Món bò viên nướng sốt không những hấp dẫn, đậm đà thơm phức mà còn giữ được chất lượng của bò viên. Kết hợp với nước sốt đầy hương vị sẽ khiến món bò viên của bạn ngon hơn rất nhiều lần. Đây cũng là món ăn giàu dinh dưỡng với nguyên liệu đơn giản, dễ làm.
Lẩu bò viên
Món lẩu bò viên chắc chắn là một sự lựa chọn hoàn hảo đối với các bữa tiệc bên cạnh gia đình hay những dịp hội họp cùng bạn bè. Đặc biệt, phần nước dùng có vị ngọt tự nhiên của các loại xương hầm, hòa quyện cùng độ giòn dai của bò viên làm tăng thêm hương vị của món ăn.
Có Nên Mua Bò Viên Đông Lạnh Không?
Một số quan niệm Á Đông cho rằng thực phẩm đông lạnh là không tươi, không ngon và không có chất dinh dưỡng. Tuy nhiên ở Phương Tây người ta lại chuộng thực phẩm lạnh vì họ cho rằng cấp đông là phương pháp tốt nhất để loại bỏ sự xâm nhập của vi khuẩn.
Việc cấp đông thực phẩm trước khi cung ứng cho thị trường cũng là yêu cầu bắt buộc của Cơ Quan Kiểm Định Chất Lượng của một số nước phương Tây.
Đối với thực phẩm đông lạnh: quy trình giết mổ hoàn toàn khép kín theo dây chuyền. Sau đó sẽ được đưa qua khu thiệt trùng, đóng gói và hút chân không, toàn bộ công đoạn không quá 30 phút. Thực phẩm sẽ được cấp đông ngay sau khi đóng gói ở nhiệt độ -18 độ C. Nhiệt độ này được USDA Mỹ (Bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ) khẳng định là vi khuẩn không thể xâm nhập và an toàn cho sức khỏe con người.
Đối với thực phẩm tươi sống: được giết mổ bằng phương pháp thủ công, vi khuẩn dễ dàng xâm nhập vì không được tiệt trùng và đóng gói. Thực phẩm tươi sống được bày bán ở chợ dưới nhiệt độ ẩm-nắng-nóng tăng khả năng hình thành vi khuẩn và ảnh hưởng đến sức khỏe chúng ta khi sử dụng.
Tuy nhiên đây chỉ là quan niệm khác nhau của 2 nền văn hoá ẩm thực. Chúng ta hoàn toàn có quyền lựa chọn loại thực phẩm mà chúng ta yêu thích.
TẠI SAO LẠI GỬI NIỀM TIN TẠI CHÚNG TÔI
Hàng luôn có sẵn, đóng gói, bảo quản và vận chuyển đúng tiêu chuẩn.
Giá luôn tốt nhất thị trường.
Giao hàng tận nhà chỉ trong vòng 60 phút.
Freeship cho đơn hàng từ 500k trở lên trong bán kính 30km.
VUI LÒNG LIÊN HỆ HOTLINE 24/7
0969 957 057 - 0972 780 658 | |
0969 957 057 - 0972 780 658 |
Hotline : 0972 780 658 - 0969 957 057
Email : anhungthinhfood@gmail.com
Địa chỉ : 388/18 Đường Bình Thành, P. Bình Hưng Hoà B, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí minh
Kho Lạnh 1 : 138 Tôn Thất Thuyết, Phường 15, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh
Kho Lạnh 2 : 95 Quản Trọng Linh, Chợ Đầu Mối Bình Điền, Phường 7, Quận 8, TP. Hồ Chí Minh
Kho Lạnh 3: A15 Đường B, Chợ Đầu Mối Thủ Đức, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
Kho Lạnh 4 : Cụm IV, Đường CN13, Khu CN Tân Bình, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh