118.000 VNĐ/500gr
Tên hàng : Bắp Bò
Hãng phân phối: Kilcoy...
Xuất xứ: Úc, Mỹ, Canada
Thông Tin Sản Phẩm:
• Thương Hiệu : Kilcoy...
• Tên sản phẩm : Bắp Bò
• Loại Sản Phẩm : Sơ chế đóng gói An Hưng Thịnh Food
• Quy cách đóng gói : 300 - 500 - 1000- 2000gr
• Nhiệt độ bảo quản : -18ºC
• Hạn sử dụng : 06 tháng kể từ ngày sản xuất
Bắp hoa bò úc là một trong những phần thịt ngon đặc trưng của con bò. Với những thực khách thích khẩu vị ngọt ngon, dai dai thêm chút giòn giòn sần sật của phần gân nối thì thịt bắp hoa bò là sự lựa chọn hoàn hảo.
Thịt bắp hoa bò là phần thịt được pha lọc từ thịt bắp (bắp chân sau và chân trước) của những con bò khỏe mạnh béo tốt và đạt tiêu chuẩn về tuổi đời cũng như cân nặng. Những miếng thịt bắp hoa bò có lẫn những đường gân nhỏ, những mô nối đan xen tạo nên các đường vân như cánh hoa khi cắt lát miếng thịt, thịt màu đỏ đậm, lấy tay ấn nhẹ vào thấy miếng thịt có độ đàn hồi nhất định, thịt dẻo và mùi thơm rất đặc trưng.
Thịt bò tươi ban đầu được bỏ trong bao bì tiệt trùng, bọc kín và hút khí chân không để ức chế sự xâm nhập và phát triển của vi khuẩn hay vi sinh vật có hại, sau đó mới đem đi bảo quản lạnh ở nhiệt độ thích hợp, giúp miếng thịt tươi lâu hơn và vẫn có vị thơm ngon đặc trưng của nó.
Phần thịt bắp bò rất giòn, không dai, ăn sần sật, thịt lại ngọt lịm, trót ăn một lần là nghiện luôn, đã vậy còn bổ dưỡng mà giá thành lại không quá cao nên là sự lựa chọn của nhiều bà nội trợ cho cả gia đình hay tiếp đãi khách quý.
Bắp hoa bò được đánh giá là một trong những phần thịt rất hợp với gu ẩm thực của người Việt Nam, vị ngọt đậm đà, vị giòn giòn bởi những mô nối đan xen tạo nên các đường vân như cánh hoa khi cắt lát miếng thịt thích hợp sử dụng cho chế biến các món lẩu, luộc, hầm, ngâm giấm, món xào, món phở ......hoặc theo sở thích của từng thực khách.
Có Nên Mua Bắp Hoa Bò Đông Lạnh Không?
Một số quan niệm Á Đông cho rằng thực phẩm đông lạnh là không tươi, không ngon và không có chất dinh dưỡng. Tuy nhiên ở Phương Tây người ta lại chuộng thực phẩm lạnh vì họ cho rằng cấp đông là phương pháp tốt nhất để loại bỏ sự xâm nhập của vi khuẩn.
Việc cấp đông thực phẩm trước khi cung ứng cho thị trường cũng là yêu cầu bắt buộc của Cơ Quan Kiểm Định Chất Lượng của một số nước phương Tây.
Đối với thực phẩm đông lạnh: quy trình giết mổ hoàn toàn khép kín theo dây chuyền. Sau đó sẽ được đưa qua khu thiệt trùng, đóng gói và hút chân không, toàn bộ công đoạn không quá 30 phút. Thực phẩm sẽ được cấp đông ngay sau khi đóng gói ở nhiệt độ -18 độ C. Nhiệt độ này được USDA Mỹ (Bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ) khẳng định là vi khuẩn không thể xâm nhập và an toàn cho sức khỏe con người.
Đối với thực phẩm tươi sống: được giết mổ bằng phương pháp thủ công, vi khuẩn dễ dàng xâm nhập vì không được tiệt trùng và đóng gói. Thực phẩm tươi sống được bày bán ở chợ dưới nhiệt độ ẩm-nắng-nóng tăng khả năng hình thành vi khuẩn và ảnh hưởng đến sức khỏe chúng ta khi sử dụng.
Tuy nhiên đây chỉ là quan niệm khác nhau của 2 nền văn hoá ẩm thực. Chúng ta hoàn toàn có quyền lựa chọn loại thực phẩm mà chúng ta yêu thích.
TẠI SAO LẠI GỬI NIỀM TIN TẠI CHÚNG TÔI
Hàng luôn có sẵn, đóng gói, bảo quản và vận chuyển đúng tiêu chuẩn.
Giá luôn tốt nhất thị trường.
Giao hàng tận nhà chỉ trong vòng 60 phút.
Freeship cho đơn hàng từ 500k trở lên trong bán kính 30km.
VUI LÒNG LIÊN HỆ HOTLINE 24/7
0969 957 057 - 0972 780 658 | |
0969 957 057 - 0972 780 658 |
Hotline : 0972 780 658 - 0969 957 057
Email : anhungthinhfood@gmail.com
Địa chỉ : 388/18 Đường Bình Thành, P. Bình Hưng Hoà B, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí minh
Kho Lạnh 1 : 138 Tôn Thất Thuyết, Phường 15, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh
Kho Lạnh 2 : 95 Quản Trọng Linh, Chợ Đầu Mối Bình Điền, Phường 7, Quận 8, TP. Hồ Chí Minh
Kho Lạnh 3: A15 Đường B, Chợ Đầu Mối Thủ Đức, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
Kho Lạnh 4 : Cụm IV, Đường CN13, Khu CN Tân Bình, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh