0 VNĐ/500gr
Tên hàng : Thăn Heo Nhập Khẩu
Hãng phân phối: Frimesa, Alibem
Xuất xứ: Brasil
Thông Tin Sản Phẩm:
• Thương Hiệu : Frimesa, Alibem
• Tên sản phẩm : Thăn Heo
• Loại Sản Phẩm : Sơ chế đóng gói An Hưng Thịnh Food
• Quy cách đóng gói : 300 - 500 - 1000- 2000gr
• Nhiệt độ bảo quản : -18ºC
• Hạn sử dụng : 06 tháng kể từ ngày sản xuất
Đặc Điểm Sản Phẩm:
Cũng như thịt heo nói chung, thịt thăn heo là nguyên liệu phổ biến được sử dụng trong những bữa cơm hàng ngày của người dân Việt Nam. Qua bàn tay khéo léo của các bà nội trợ, đầu bếp thịt thăn heo được chế biến thành rất nhiều món ăn đa dạng, phong phú đảm bảo dinh dưỡng.
Theo đánh giá của người tiêu dùng, thịt thăn heo được xem là phần ngon nhất chỉ đứng sau thịt áp sườn và số lượng thống kê tiêu thụ thịt thăn heo cũng khá cao. Ngoài thịt heo trong nước được xuất bán ra thị trường, còn có cả thịt nhập khẩu cũng là một lựa chọn đáng tin cậy để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của người dân. Vậy tại sao thịt thăn lại được đánh giá cao đến như vậy, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.
Thịt thăn là gì ? Nằm ở vị trí nào?
Thịt thăn heo là bộ phận được cắt từ bắp thịt. Phần thịt này được coi là một trong những phần thịt đắt nhất giá trên thân con lợn. Về chất lượng thịt, thịt thăn chỉ xếp sau thịt áp sườn. Miếng thịt thăn thuần nạc, đặc thịt, cắt thớ nhỏ và có độ kết dính cao. Khi nấu lên, thịt thăn heo sẽ rất mềm, có vị ngon và ngọt hơn nhiều phần thịt khác, đồng thời thịt thăn heo cũng chứa nhiều chất dinh dưỡng, protein và hàm lượng chất béo thấp, trung bình 100g thịt heo sẽ cung cấp khoảng 143 kcal.
Bảo quản:
Để trong tủ đông (-18 độ C) khi chưa sử dụng.
Có Nên Mua Thịt Heo Đông Lạnh Không?
Một số quan niệm Á Đông cho rằng thực phẩm đông lạnh là không tươi, không ngon và không có chất dinh dưỡng. Tuy nhiên ở Phương Tây người ta lại chuộng thực phẩm lạnh vì họ cho rằng cấp đông là phương pháp tốt nhất để loại bỏ sự xâm nhập của vi khuẩn.
Việc cấp đông thực phẩm trước khi cung ứng cho thị trường cũng là yêu cầu bắt buộc của Cơ Quan Kiểm Định Chất Lượng của một số nước phương Tây.
Đối với thực phẩm đông lạnh: quy trình giết mổ hoàn toàn khép kín theo dây chuyền. Sau đó sẽ được đưa qua khu thiệt trùng, đóng gói và hút chân không, toàn bộ công đoạn không quá 30 phút. Thực phẩm sẽ được cấp đông ngay sau khi đóng gói ở nhiệt độ -18 độ C. Nhiệt độ này được USDA Mỹ (Bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ) khẳng định là vi khuẩn không thể xâm nhập và an toàn cho sức khỏe con người.
Đối với thực phẩm tươi sống: được giết mổ bằng phương pháp thủ công, vi khuẩn dễ dàng xâm nhập vì không được tiệt trùng và đóng gói. Thực phẩm tươi sống được bày bán ở chợ dưới nhiệt độ ẩm-nắng-nóng tăng khả năng hình thành vi khuẩn và ảnh hưởng đến sức khỏe chúng ta khi sử dụng.
Tuy nhiên đây chỉ là quan niệm khác nhau của 2 nền văn hoá ẩm thực. Chúng ta hoàn toàn có quyền lựa chọn loại thực phẩm mà chúng ta yêu thích.
TẠI SAO LẠI GỬI NIỀM TIN TẠI CHÚNG TÔI
Hàng luôn có sẵn, đóng gói, bảo quản và vận chuyển đúng tiêu chuẩn.
Giá luôn tốt nhất thị trường.
Giao hàng tận nhà chỉ trong vòng 60 phút.
Freeship cho đơn hàng từ 500k trở lên trong bán kính 30km.
VUI LÒNG LIÊN HỆ HOTLINE 24/7
0969 957 057 - 0972 780 658 | |
0969 957 057 - 0972 780 658 |
Hotline : 0972 780 658 - 0969 957 057
Email : anhungthinhfood@gmail.com
Địa chỉ : 388/18 Đường Bình Thành, P. Bình Hưng Hoà B, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí minh
Kho Lạnh 1 : 138 Tôn Thất Thuyết, Phường 15, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh
Kho Lạnh 2 : 95 Quản Trọng Linh, Chợ Đầu Mối Bình Điền, Phường 7, Quận 8, TP. Hồ Chí Minh
Kho Lạnh 3: A15 Đường B, Chợ Đầu Mối Thủ Đức, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
Kho Lạnh 4 : Cụm IV, Đường CN13, Khu CN Tân Bình, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh