THÔNG TIN SẢN PHẨM

Lưỡi Heo

0 VNĐ/500gr

Tên hàng : Lưỡi Heo Nhập Khẩu
Hãng phân phối: Vanrooi
Xuất xứ: Hà Lan

Chúng Tôi Cam Kết
  • Vệ sinh an toàn thực phẩm
  • Rõ nguồn gốc xuất xứ
  • Giao hàng nhanh toàn quốc
  • Giá rẻ nhất thị trường

Thông Tin Sản Phẩm:

• Thương Hiệu : Vanrooi
• Tên sản phẩm : Lưỡi Heo 
• Loại Sản Phẩm : Sơ chế đóng gói An Hưng Thịnh Food
• Quy cách đóng gói : 300 - 500 - 1000- 2000gr
• Nhiệt độ bảo quản : -18ºC 
• Hạn sử dụng : 06 tháng kể từ ngày sản xuất

Lưỡi heo Ý là phần thịt rất ngon, không xương, ăn ngọt, giòn sựt sựt mà không bị ngán. Lưỡi heo là một món trong ngũ tạng của con heo, trong đó “đầu lưỡi chủ tâm, giữa lưỡi chủ tỳ, rìa lưỡi chủ can, gốc lưỡi chủ thận”. Trong lưỡi heo rất giàu protein, P, Ca, Mg, Fe, vitamin E, B1, B2, PP, B6, D, acid folic, B12,… Rất tốt cho trẻ em còi cọc, những người có tuổi mệt mỏi khó lên cân do thiếu đạm.
Lưỡi heo có vị ngọt, mặn, tính bình, không có độc tố, bổ tỳ vị, ích hư tổn, trợ ngũ tạng, khai vị giúp ăn ngon cơm hơn.
Lưỡi heo thực sự là một bó cơ chứ không phải cơ quan nội tạng, chứa tỷ lệ calo cao từ chất béo. Hầu hết các loại lưỡi chứa khoảng 70% axit béo. Thậm chí hương vị của lưỡi heo còn ngon hơn cả thịt bò.
Giá trị dinh dưỡng trong 100g lưỡi heo

• Năng lượng 225 kcal
• Đạm 14.2 g
• Tinh bột 1.4 g
• Sắt 2.4 mg
• Canxi 7 mg
• Photpho 118 mg

Có Nên Mua Lưỡi Heo Đông Lạnh Không?

Một số quan niệm Á Đông cho rằng thực phẩm đông lạnh là không tươi, không ngon và không có chất dinh dưỡng. Tuy nhiên ở Phương Tây người ta lại chuộng thực phẩm lạnh vì họ cho rằng cấp đông là phương pháp tốt nhất để loại bỏ sự xâm nhập của vi khuẩn.
Việc cấp đông thực phẩm trước khi cung ứng cho thị trường cũng là yêu cầu bắt buộc của Cơ Quan Kiểm Định Chất Lượng của một số nước phương Tây.
Đối với thực phẩm đông lạnh: quy trình giết mổ hoàn toàn khép kín theo dây chuyền. Sau đó sẽ được đưa qua khu thiệt trùng, đóng gói và hút chân không, toàn bộ công đoạn không quá 30 phút. Thực phẩm sẽ được cấp đông ngay sau khi đóng gói ở nhiệt độ -18 độ C. Nhiệt độ này được USDA Mỹ (Bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ) khẳng định là vi khuẩn không thể xâm nhập và an toàn cho sức khỏe con người.
Đối với thực phẩm tươi sống: được giết mổ bằng phương pháp thủ công, vi khuẩn dễ dàng xâm nhập vì không được tiệt trùng và đóng gói. Thực phẩm tươi sống được bày bán ở chợ dưới nhiệt độ ẩm-nắng-nóng tăng khả năng hình thành vi khuẩn và ảnh hưởng đến sức khỏe chúng ta khi sử dụng.
Tuy nhiên đây chỉ là quan niệm khác nhau của 2 nền văn hoá ẩm thực. Chúng ta hoàn toàn có quyền lựa chọn loại thực phẩm mà chúng ta yêu thích.

 

TẠI SAO LẠI GỬI NIỀM TIN TẠI CHÚNG TÔI
heart  Hàng luôn có sẵn, đóng gói, bảo quản và vận chuyển đúng tiêu chuẩn.
heart Giá luôn tốt nhất thị trường.
heart Giao hàng tận nhà chỉ trong vòng 60 phút.
heart Freeship cho đơn hàng từ 500k trở lên trong bán kính 30km.

VUI LÒNG LIÊN HỆ HOTLINE 24/7

0969 957 057 - 0972 780 658
0969 957 057 - 0972 780 658

 

 

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Sườn Heo 0 vnđ/500gr Mã SP:     Còn hàng
Mua hàng
Chân Giò Heo Cắt Khoanh 0 vnđ/500gr Mã SP:     Còn hàng
Mua hàng
Khoanh Bắp Giò Heo 0 vnđ/500gr Mã SP:     Còn hàng
Mua hàng
Xương Ống Heo 0 vnđ/500gr Mã SP:     Còn hàng
Mua hàng
Cốt Lết Heo 0 vnđ/500gr Mã SP:     Còn hàng
Mua hàng
Dựng Heo 0 vnđ/500gr Mã SP:     Còn hàng
Mua hàng
Đuôi Heo 0 vnđ/500gr Mã SP:     Còn hàng
Mua hàng
Lưỡi Heo 0 vnđ/500gr Mã SP:     Còn hàng
Mua hàng
Mỡ Lưng Heo 0 vnđ/500gr Mã SP:     Còn hàng
Mua hàng
Mũi Heo 0 vnđ/500gr Mã SP:     Còn hàng
Mua hàng
Nạc Vai Heo 0 vnđ/500gr Mã SP:     Còn hàng
Mua hàng
Nạc Đùi 0 vnđ/500gr Mã SP:     Còn hàng
Mua hàng
Nạc Dăm 0 vnđ/500gr Mã SP:     Còn hàng
Mua hàng
Sườn Sụn 0 vnđ/500gr Mã SP:     Còn hàng
Mua hàng
Thăn Heo 0 vnđ/500gr Mã SP:     Còn hàng
Mua hàng
Tim Heo 0 vnđ/500gr Mã SP:     Còn hàng
Mua hàng
  • Giao hàng GIAO HÀNG NHANH Chính sách phí ship & Thanh toán linh hoạt
  • Giao hàng CHUẨN NGUỒN GỐC Sản phẩm nhập khẩu từ tập đoàn uy tính
  • Giao hàng CHUẨN GIÁ Giá tốt nhất thị trường
  • Giao hàng THỰC PHẨM SẠCH Vì cuộc sống việt
Copy right © THỰC PHẨM ĐÔNG LẠNH AN HƯNG THỊNH Design by Giải Pháp Việt