0 VNĐ/500gr
Tên hàng :Mũi Heo Nhập Khẩu
Hãng phân phối: MJM
Xuất xứ: Đức
Thông Tin Sản Phẩm:
• Thương Hiệu : MJM
• Tên sản phẩm : Mũi Heo
• Loại Sản Phẩm : Sơ chế đóng gói An Hưng Thịnh Food
• Quy cách đóng gói : 300 - 500 - 1000- 2000gr
• Nhiệt độ bảo quản : -18ºC
• Hạn sử dụng : 06 tháng kể từ ngày sản xuất
Đặc điểm của mũi heo:
Mũi heo nằm ở vị trí trên mặt heo thuộc phần thủ heo. Mũi heo có nhiều da, thịt và không có mỡ, xương chủ yếu là sụn. Thịt mũi heo ăn rất giòn sần sật thường được sử dụng để chế biến nhiều món ăn như: Làm gỏi, mũi heo nấu đông, mũi heo ngâm nước mắm…ngoài ra cũng là nguyên liệu có trong món giò thù - món ăn truyền thống của nước ta.
Hiện nay, vào các dịp lễ tết truyền thống, các nhà sản xuất chế biến thực phẩm cần một số lượng lớn mũi heo để làm nguyên liệu chế biến mà mũi heo nội địa không đáp ứng đủ nhu cầu, chính vì vậy mà họ cũng tìm đến mũi heo nhập khẩu được nhập trực tiếp từ các nước có uy tín trên thế giới. Mũi heo nhập khẩu được đánh giá là có chất lượng tốt, hàng ổn định và giá thành phải chăng
Giá trị dinh dưỡng có trong mũi heo
Tuy không phải là phần thịt được sử dụng thường xuyên trong các bữa ăn hàng ngay nhưng thịt mũi heo cũng có rất nhiều giá trị dinh dưỡng tốt cho sức khỏe mà mọi người nên biết, cụ thể: Trong 100gr thịt mũi heo có chứa: 121kcal, 21g đạm, 4.1g chất béo, 74.9 nước...có tác dụng giúp cơ thể cải thiện sức khỏe, cơ bắp săn chắc, tăng cường sức đề kháng, tái tạo mô và tế bào cung cấp năng lượng cho cơ thể.
Có Nên Mua Mũi Heo Đông Lạnh Không?
Một số quan niệm Á Đông cho rằng thực phẩm đông lạnh là không tươi, không ngon và không có chất dinh dưỡng. Tuy nhiên ở Phương Tây người ta lại chuộng thực phẩm lạnh vì họ cho rằng cấp đông là phương pháp tốt nhất để loại bỏ sự xâm nhập của vi khuẩn.
Việc cấp đông thực phẩm trước khi cung ứng cho thị trường cũng là yêu cầu bắt buộc của Cơ Quan Kiểm Định Chất Lượng của một số nước phương Tây.
Đối với thực phẩm đông lạnh: quy trình giết mổ hoàn toàn khép kín theo dây chuyền. Sau đó sẽ được đưa qua khu thiệt trùng, đóng gói và hút chân không, toàn bộ công đoạn không quá 30 phút. Thực phẩm sẽ được cấp đông ngay sau khi đóng gói ở nhiệt độ -18 độ C. Nhiệt độ này được USDA Mỹ (Bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ) khẳng định là vi khuẩn không thể xâm nhập và an toàn cho sức khỏe con người.
Đối với thực phẩm tươi sống: được giết mổ bằng phương pháp thủ công, vi khuẩn dễ dàng xâm nhập vì không được tiệt trùng và đóng gói. Thực phẩm tươi sống được bày bán ở chợ dưới nhiệt độ ẩm-nắng-nóng tăng khả năng hình thành vi khuẩn và ảnh hưởng đến sức khỏe chúng ta khi sử dụng.
Tuy nhiên đây chỉ là quan niệm khác nhau của 2 nền văn hoá ẩm thực. Chúng ta hoàn toàn có quyền lựa chọn loại thực phẩm mà chúng ta yêu thích.
TẠI SAO LẠI GỬI NIỀM TIN TẠI CHÚNG TÔI
Hàng luôn có sẵn, đóng gói, bảo quản và vận chuyển đúng tiêu chuẩn.
Giá luôn tốt nhất thị trường.
Giao hàng tận nhà chỉ trong vòng 60 phút.
Freeship cho đơn hàng từ 500k trở lên trong bán kính 30km.
VUI LÒNG LIÊN HỆ HOTLINE 24/7
0969 957 057 - 0972 780 658 | |
0969 957 057 - 0972 780 658 |
Hotline : 0972 780 658 - 0969 957 057
Email : anhungthinhfood@gmail.com
Địa chỉ : 388/18 Đường Bình Thành, P. Bình Hưng Hoà B, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí minh
Kho Lạnh 1 : 138 Tôn Thất Thuyết, Phường 15, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh
Kho Lạnh 2 : 95 Quản Trọng Linh, Chợ Đầu Mối Bình Điền, Phường 7, Quận 8, TP. Hồ Chí Minh
Kho Lạnh 3: A15 Đường B, Chợ Đầu Mối Thủ Đức, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
Kho Lạnh 4 : Cụm IV, Đường CN13, Khu CN Tân Bình, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh