0 VNĐ/500gr
Tên hàng : Mỡ Lưng Heo Nhập Khẩu
Hãng phân phối: MIRKAR, TONNIES
Xuất xứ: Ba Lan, Đức
Thông Tin Sản Phẩm:
• Thương Hiệu : MIRKAR, TONNIES
• Tên sản phẩm : Mỡ Lưng Heo
• Loại Sản Phẩm : Sơ chế đóng gói An Hưng Thịnh Food
• Quy cách đóng gói : 300 - 500 - 1000- 2000gr
• Nhiệt độ bảo quản : -18ºC
• Hạn sử dụng : 06 tháng kể từ ngày sản xuất
Mỡ heo, hay còn được gọi là mỡ lợn, là một loại mỡ động vật rất đỗi quen thuộc trong cuộc sống mỗi người Việt Nam. Mỡ heo được cho là một phụ gia kỳ diệu, hài hòa với mọi món ăn và mang hương vị thơm ngon khó cưỡng. Mỡ heo có thể bảo quản được thời gian lâu và sử dụng trong chế biến các món ăn, hoặc ăn trực tiếp tùy vào sở thích.
Giá Trị Dinh Dưỡng Mà Mỡ Heo Mang Lại
Mỡ heo là nguồn cung cấp chất béo chủ yếu. Thành phần của mỡ heo là Triglyceride. Các acid béo trong glyceride bao gồm những acid béo no và không no như Palmitic, Stearic, Oleic… Mỡ lưng heo là phần mỡ ở lưng con heo có đặc điểm dai, giòn, là nguồn cung cấp chất béo chủ yếu, mỡ heo chứa Triglyceride.
Thành phần chủ yếu trong mỡ heo là 40% chất béo bão hòa cùng 60% chất béo không bão hòa đơn. Do đó, mỡ heo được xem là một loại thực phẩm giàu chất béo bão hòa, có khả năng làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim và đột quỵ. Theo chế độ dinh dưỡng, mỗi ngày, cơ thể nên hấp thụ đầy đủ 5 dưỡng chất thiết yếu như Protein, chất béo, Carbonhydrate, Vitamin và khoáng chất để đảm bảo cơ thể được cung cấp đủ năng lượng…
Thành phần chủ yếu trong mỡ heo là 40% chất béo bão hòa cùng 60% chất béo không bão hòa đơn. Do đó, mỡ heo được xem là một loại thực phẩm giàu chất béo bão hòa, có khả năng làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim và đột quỵ. Theo chế độ dinh dưỡng, mỗi ngày, cơ thể nên hấp thụ đầy đủ 5 dưỡng chất thiết yếu như Protein, chất béo, Carbonhydrate, Vitamin và khoáng chất để đảm bảo cơ thể được cung cấp đủ năng lượng…
Có Nên Mua Mỡ Lưng Heo Đông Lạnh Không?
Một số quan niệm Á Đông cho rằng thực phẩm đông lạnh là không tươi, không ngon và không có chất dinh dưỡng. Tuy nhiên ở Phương Tây người ta lại chuộng thực phẩm lạnh vì họ cho rằng cấp đông là phương pháp tốt nhất để loại bỏ sự xâm nhập của vi khuẩn.
Việc cấp đông thực phẩm trước khi cung ứng cho thị trường cũng là yêu cầu bắt buộc của Cơ Quan Kiểm Định Chất Lượng của một số nước phương Tây.
Đối với thực phẩm đông lạnh: quy trình giết mổ hoàn toàn khép kín theo dây chuyền. Sau đó sẽ được đưa qua khu thiệt trùng, đóng gói và hút chân không, toàn bộ công đoạn không quá 30 phút. Thực phẩm sẽ được cấp đông ngay sau khi đóng gói ở nhiệt độ -18 độ C. Nhiệt độ này được USDA Mỹ (Bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ) khẳng định là vi khuẩn không thể xâm nhập và an toàn cho sức khỏe con người.
Đối với thực phẩm tươi sống: được giết mổ bằng phương pháp thủ công, vi khuẩn dễ dàng xâm nhập vì không được tiệt trùng và đóng gói. Thực phẩm tươi sống được bày bán ở chợ dưới nhiệt độ ẩm-nắng-nóng tăng khả năng hình thành vi khuẩn và ảnh hưởng đến sức khỏe chúng ta khi sử dụng.
Tuy nhiên đây chỉ là quan niệm khác nhau của 2 nền văn hoá ẩm thực. Chúng ta hoàn toàn có quyền lựa chọn loại thực phẩm mà chúng ta yêu thích.
TẠI SAO LẠI GỬI NIỀM TIN TẠI CHÚNG TÔI
Hàng luôn có sẵn, đóng gói, bảo quản và vận chuyển đúng tiêu chuẩn.
Giá luôn tốt nhất thị trường.
Giao hàng tận nhà chỉ trong vòng 60 phút.
Freeship cho đơn hàng từ 500k trở lên trong bán kính 30km.
VUI LÒNG LIÊN HỆ HOTLINE 24/7
0969 957 057 - 0972 780 658 | |
0969 957 057 - 0972 780 658 |
Hotline : 0972 780 658 - 0969 957 057
Email : anhungthinhfood@gmail.com
Địa chỉ : 388/18 Đường Bình Thành, P. Bình Hưng Hoà B, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí minh
Kho Lạnh 1 : 138 Tôn Thất Thuyết, Phường 15, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh
Kho Lạnh 2 : 95 Quản Trọng Linh, Chợ Đầu Mối Bình Điền, Phường 7, Quận 8, TP. Hồ Chí Minh
Kho Lạnh 3: A15 Đường B, Chợ Đầu Mối Thủ Đức, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
Kho Lạnh 4 : Cụm IV, Đường CN13, Khu CN Tân Bình, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh