0 VNĐ/500gr
Tên hàng : Tôm Hùm Đá Đỏ Úc
Hãng phân phối: Brolos
Xuất xứ: Úc
Thông Tin Sản Phẩm:
• Thương Hiệu : Brolos
• Tên sản phẩm : Tôm Hùm Đá Đỏ Úc
• Loại Sản Phẩm : Sơ chế đóng gói An Hưng Thịnh Food
• Quy cách đóng gói : 300 - 500 - 1000- 2000gr
• Nhiệt độ bảo quản : -18ºC
• Hạn sử dụng : 06 tháng kể từ ngày sản xuất
Đặc Điểm Sản Phẩm:
Tôm hùm Úc là một loại hải sản của vùng biển Úc, chúng tập trung nhiều ở vùng biển phía Nam đem lại giá trị kinh tế cao cho người dân nơi đây. Tại Việt Nam, tôm hùm Úc được nhập khẩu chính ngạch, nhanh chóng được giới sành ăn yêu thích bởi màu đỏ đặc trưng khi nấu chín. Cũng như nhiều loại tôm hùm khác, trong tôm hùm Úc chứa rất nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe, nổi bật đó chính là hàm lượng omega 3.
LỢI ÍCH SỨC KHỎE TỪ TÔM HÙM ÚC
-Trong phần thịt tôm hùm chứa hàm lượng Omega 3 có tác dụng tốt đối với các vấn đề tim mạch của bạn như giảm bị nhồi máu cơ tim, tăng lượng hồng cầu trong cơ thể. Không chỉ thể, nguồn protein cung cấp từ tôm hùm Úc khá cao, đây là thành phần giúp cung cấp nguồn năng lượng giúp cơ thể hoạt động tốt hơn.
- Tôm hùm Úc chứa rất nhiều Vitamin B12. Đây là một loại Vitamin phức tạp rất quan trọng đối với cơ thể người, chúng đóng vai trò tổng hợp nucleic và protein cho cơ thể, rất hiệu quả trong việc cung cấp năng lượng cho cơ thể cũng như chống lại những tổn hại thần kinh và giảm thiểu nguy cơ thiếu máu.
- Chất chống oxy hóa astaxanthin trong tôm ngăn ngừa hình thành nếp nhăn và giảm bớt tác hại của ánh nắng mặt trời, từ đó làm chậm quá trình lão hóa. Chất này cũng đóng vai trò củng cố các động mạch, từ đó làm giảm nguy cơ đau tim và mắc một số bệnh mãn tính.
Có Nên Mua Tôm Hùm Đông Lạnh Không?
Một số quan niệm Á Đông cho rằng thực phẩm đông lạnh là không tươi, không ngon và không có chất dinh dưỡng. Tuy nhiên ở Phương Tây người ta lại chuộng thực phẩm lạnh vì họ cho rằng cấp đông là phương pháp tốt nhất để loại bỏ sự xâm nhập của vi khuẩn.
Việc cấp đông thực phẩm trước khi cung ứng cho thị trường cũng là yêu cầu bắt buộc của Cơ Quan Kiểm Định Chất Lượng của một số nước phương Tây.
Đối với thực phẩm đông lạnh: quy trình giết mổ hoàn toàn khép kín theo dây chuyền. Sau đó sẽ được đưa qua khu thiệt trùng, đóng gói và hút chân không, toàn bộ công đoạn không quá 30 phút. Thực phẩm sẽ được cấp đông ngay sau khi đóng gói ở nhiệt độ -18 độ C. Nhiệt độ này được USDA Mỹ (Bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ) khẳng định là vi khuẩn không thể xâm nhập và an toàn cho sức khỏe con người.
Đối với thực phẩm tươi sống: được giết mổ bằng phương pháp thủ công, vi khuẩn dễ dàng xâm nhập vì không được tiệt trùng và đóng gói. Thực phẩm tươi sống được bày bán ở chợ dưới nhiệt độ ẩm-nắng-nóng tăng khả năng hình thành vi khuẩn và ảnh hưởng đến sức khỏe chúng ta khi sử dụng.
Tuy nhiên đây chỉ là quan niệm khác nhau của 2 nền văn hoá ẩm thực. Chúng ta hoàn toàn có quyền lựa chọn loại thực phẩm mà chúng ta yêu thích.
TẠI SAO LẠI GỬI NIỀM TIN TẠI CHÚNG TÔI
Hàng luôn có sẵn, đóng gói, bảo quản và vận chuyển đúng tiêu chuẩn.
Giá luôn tốt nhất thị trường.
Giao hàng tận nhà chỉ trong vòng 60 phút.
Freeship cho đơn hàng từ 500k trở lên trong bán kính 30km.
VUI LÒNG LIÊN HỆ HOTLINE 24/7
0969 957 057 - 0972 780 658 | |
0969 957 057 - 0972 780 658 |
Hotline : 0972 780 658 - 0969 957 057
Email : anhungthinhfood@gmail.com
Địa chỉ : 388/18 Đường Bình Thành, P. Bình Hưng Hoà B, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí minh
Kho Lạnh 1 : 138 Tôn Thất Thuyết, Phường 15, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh
Kho Lạnh 2 : 95 Quản Trọng Linh, Chợ Đầu Mối Bình Điền, Phường 7, Quận 8, TP. Hồ Chí Minh
Kho Lạnh 3: A15 Đường B, Chợ Đầu Mối Thủ Đức, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
Kho Lạnh 4 : Cụm IV, Đường CN13, Khu CN Tân Bình, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh