0 VNĐ/500gr
Tên hàng : Mực Bông Cắt Hoa Nhập Khẩu
Xuất xứ: Trung Quốc
Thông Tin Sản Phẩm:
• Xuất xứ : Trung Quốc
• Tên sản phẩm : Mực Bông Cắt Hoa Nhập Khẩu
• Loại Sản Phẩm : Sơ chế đóng gói An Hưng Thịnh Food
• Quy cách đóng gói : 300 - 500 - 1000- 2000gr
• Nhiệt độ bảo quản : -18ºC
• Hạn sử dụng : 06 tháng kể từ ngày sản xuất
Đặc Điểm Sản Phẩm:
Mực cắt hoa đông lạnh nhập khẩu Trung Quốc là mực đã được làm sạch, cắt tỉa hình hoa bằng khuôn máy công nghệ hiện đại cho ra hình dáng sản phẩm đều, đẹp và bắt mắt. Mực được làm từ mực ống hay mực lá tươi và được cấp đông ngay sau khi cắt tỉa làm sạch sản phẩm. Đảm bảo giữ nguyên chất lượng thịt ngon ngọt, giòn dai như mực nguyên con. Sản phẩm thích hợp dùng trang trí các món mực xào, cơm chiên mực hay ăn lẩu…
Mực hoa đông lạnh là gì?
Mực tỉa hoa còn có tên gọi khác là mực trái thông vì hình dáng cũng trông giống trái thông, hiện tại là dòng sản phẩm được nhập khẩu và lưu hành phổ biến trên thế giới. Ở Việt Nam sản phẩm mực cắt hoa này được thấy nhiều ở các nhà hàng, các quán bán đồ ăn vặt, quán nướng buffet
Lý do nên chọn mua mực cắt hoa đông lạnh?
1/ Khi mua mực cắt hoa đông lạnh, bạn sẽ kiểm soát được chất lượng sản phẩm, biết được xuất xứ, nơi đóng gói và hạn sử dụng.
2/ Khi lựa chọn mực cắt hoa đông lạnh để bảo quản tại nhà, hàm lượng dinh dưỡng của mực cắt hoa sẽ được đảm bảo, mực không bị nhiễm khuẩn gây bệnh.
3/ Sản phẩm mực cắt hoa đông lạnh được đóng gói kỹ sẽ không làm tủ đông hoặc tủ lạnh của bạn bị ám mùi tanh của hải sản khi trữ. Đồng thời mực hoa đông lạnh đã được sơ chế kỹ, bạn chỉ việc rã đông, rửa qua là chế biến được ngay, không cần phải tốn thời gian sơ chế.
Một vài lưu ý khi mua mực cắt hoa đông lạnh:
– Không được mua hàng khi bao bì đóng gói không còn nguyên vẹn.
– Không được mua khi không rõ nguồn gốc xuất xứ, ngày đóng gói và hạn sử dụng không rõ.
– Chỉ mua khi màu sắc mực còn sáng, không bị đổi sang màu hồng hoặc xanh đen hoặc đã được rã đông trước đó.
Có Nên Mua Mực Đông Lạnh Không?
Một số quan niệm Á Đông cho rằng thực phẩm đông lạnh là không tươi, không ngon và không có chất dinh dưỡng. Tuy nhiên ở Phương Tây người ta lại chuộng thực phẩm lạnh vì họ cho rằng cấp đông là phương pháp tốt nhất để loại bỏ sự xâm nhập của vi khuẩn.
Việc cấp đông thực phẩm trước khi cung ứng cho thị trường cũng là yêu cầu bắt buộc của Cơ Quan Kiểm Định Chất Lượng của một số nước phương Tây.
Đối với thực phẩm đông lạnh: quy trình giết mổ hoàn toàn khép kín theo dây chuyền. Sau đó sẽ được đưa qua khu thiệt trùng, đóng gói và hút chân không, toàn bộ công đoạn không quá 30 phút. Thực phẩm sẽ được cấp đông ngay sau khi đóng gói ở nhiệt độ -18 độ C. Nhiệt độ này được USDA Mỹ (Bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ) khẳng định là vi khuẩn không thể xâm nhập và an toàn cho sức khỏe con người.
Đối với thực phẩm tươi sống: được giết mổ bằng phương pháp thủ công, vi khuẩn dễ dàng xâm nhập vì không được tiệt trùng và đóng gói. Thực phẩm tươi sống được bày bán ở chợ dưới nhiệt độ ẩm-nắng-nóng tăng khả năng hình thành vi khuẩn và ảnh hưởng đến sức khỏe chúng ta khi sử dụng.
Tuy nhiên đây chỉ là quan niệm khác nhau của 2 nền văn hoá ẩm thực. Chúng ta hoàn toàn có quyền lựa chọn loại thực phẩm mà chúng ta yêu thích.
TẠI SAO LẠI GỬI NIỀM TIN TẠI CHÚNG TÔI
Hàng luôn có sẵn, đóng gói, bảo quản và vận chuyển đúng tiêu chuẩn.
Giá luôn tốt nhất thị trường.
Giao hàng tận nhà chỉ trong vòng 60 phút.
Freeship cho đơn hàng từ 500k trở lên trong bán kính 30km.
VUI LÒNG LIÊN HỆ HOTLINE 24/7
0969 957 057 - 0972 780 658 | |
0969 957 057 - 0972 780 658 |
Hotline : 0972 780 658 - 0969 957 057
Email : anhungthinhfood@gmail.com
Địa chỉ : 388/18 Đường Bình Thành, P. Bình Hưng Hoà B, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí minh
Kho Lạnh 1 : 138 Tôn Thất Thuyết, Phường 15, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh
Kho Lạnh 2 : 95 Quản Trọng Linh, Chợ Đầu Mối Bình Điền, Phường 7, Quận 8, TP. Hồ Chí Minh
Kho Lạnh 3: A15 Đường B, Chợ Đầu Mối Thủ Đức, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
Kho Lạnh 4 : Cụm IV, Đường CN13, Khu CN Tân Bình, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh