0 VNĐ/500gr
Tên hàng : Dẻ Sườn Bò Mỹ
Hãng phân phối: Kilcoy...
Xuất xứ: Úc, Mỹ, Canada
Thông Tin Sản Phẩm:
• Thương Hiệu : Kilcoy....
• Tên sản phẩm : Dẻ Sườn Bò
• Loại Sản Phẩm : Sơ chế đóng gói An Hưng Thịnh Food
• Quy cách đóng gói : 300 - 500 - 1000- 2000gr
• Nhiệt độ bảo quản : -18ºC
• Hạn sử dụng : 06 tháng kể từ ngày sản xuất
Dẻ sườn bò - thực phẩm dinh dưỡng cho cơ thể
Dẻ sườn bò hay là phần thịt nằm bên trong phần xương sườn, được cấu tạo từ những thớ thịt xoắn vào nhau, săn chắc, mang đến hương vị tuyệt vời hơn khi sử dụng.
Những món ăn được chế biến từ loại thịt này cung cấp cho cơ thể nhiều chất dinh dưỡng cần thiết góp phần nâng cao hệ miễn dịch như photpho, sắt, axit amin và đặc biệt là các loại vitamin nhóm B rất khó tìm thấy trong các loại thực phẩm khác.
Dẻ sườn bò thường được dùng nhiều trong các món nướng, kho, xào hoặc hầm lấy nước dùng cực kỳ bổ dưỡng và đậm đà hương vị tự nhiên đặc trưng từ bò
Cách chế biến dẻ sườn bò đúng chuẩn
Dẻ sườn bò nên được bảo quản đông ở -18 độ C khi chưa sử dụng để đảm bảo không bị tác động bởi những yếu tố bên ngoài gây biến đổi chất lượng, đảm bảo khi sử dụng. Ngoài ra, một mẹo nhỏ khi sơ chế mà bạn cần chú ý là hãy xả đông trước khi dùng khoảng 40 phút.
Để quá trình tẩm ướp gia vị được ngấm đều và hình thái của thịt đẹp hơn, bạn không nên chế biến khi thịt hoàn toàn xả đá. Khoảng thời gian thích hợp để thái lát trước khi ướp là khi thịt còn hơi cứng, sau khi cắt thịt sẽ vẫn được độ dai và không bị nát khi chế biến.
Một số món ngon từ dẻ sườn bò Mỹ mà bạn có thể tham khảo và thực hiện tại nhà để thay đổi thực đơn gia đình như lẩu bò, phở bò, bò sốt vang, bò nướng, bò cuốn kim châm,...
Có Nên Mua Dẻ Sườn Đông Lạnh Không?
Một số quan niệm Á Đông cho rằng thực phẩm đông lạnh là không tươi, không ngon và không có chất dinh dưỡng. Tuy nhiên ở Phương Tây người ta lại chuộng thực phẩm lạnh vì họ cho rằng cấp đông là phương pháp tốt nhất để loại bỏ sự xâm nhập của vi khuẩn.
Việc cấp đông thực phẩm trước khi cung ứng cho thị trường cũng là yêu cầu bắt buộc của Cơ Quan Kiểm Định Chất Lượng của một số nước phương Tây.
Đối với thực phẩm đông lạnh: quy trình giết mổ hoàn toàn khép kín theo dây chuyền. Sau đó sẽ được đưa qua khu thiệt trùng, đóng gói và hút chân không, toàn bộ công đoạn không quá 30 phút. Thực phẩm sẽ được cấp đông ngay sau khi đóng gói ở nhiệt độ -18 độ C. Nhiệt độ này được USDA Mỹ (Bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ) khẳng định là vi khuẩn không thể xâm nhập và an toàn cho sức khỏe con người.
Đối với thực phẩm tươi sống: được giết mổ bằng phương pháp thủ công, vi khuẩn dễ dàng xâm nhập vì không được tiệt trùng và đóng gói. Thực phẩm tươi sống được bày bán ở chợ dưới nhiệt độ ẩm-nắng-nóng tăng khả năng hình thành vi khuẩn và ảnh hưởng đến sức khỏe chúng ta khi sử dụng.
Tuy nhiên đây chỉ là quan niệm khác nhau của 2 nền văn hoá ẩm thực. Chúng ta hoàn toàn có quyền lựa chọn loại thực phẩm mà chúng ta yêu thích.
TẠI SAO LẠI GỬI NIỀM TIN TẠI CHÚNG TÔI
Hàng luôn có sẵn, đóng gói, bảo quản và vận chuyển đúng tiêu chuẩn.
Giá luôn tốt nhất thị trường.
Giao hàng tận nhà chỉ trong vòng 60 phút.
Freeship cho đơn hàng từ 500k trở lên trong bán kính 30km.
VUI LÒNG LIÊN HỆ HOTLINE 24/7
0969 957 057 - 0972 780 658 | |
0969 957 057 - 0972 780 658 |
Hotline : 0972 780 658 - 0969 957 057
Email : anhungthinhfood@gmail.com
Địa chỉ : 388/18 Đường Bình Thành, P. Bình Hưng Hoà B, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí minh
Kho Lạnh 1 : 138 Tôn Thất Thuyết, Phường 15, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh
Kho Lạnh 2 : 95 Quản Trọng Linh, Chợ Đầu Mối Bình Điền, Phường 7, Quận 8, TP. Hồ Chí Minh
Kho Lạnh 3: A15 Đường B, Chợ Đầu Mối Thủ Đức, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
Kho Lạnh 4 : Cụm IV, Đường CN13, Khu CN Tân Bình, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh