THÔNG TIN SẢN PHẨM

Thịt nạc cổ AL YAHYA MS 15

0 VNĐ/500gr

Tên hàng : Thịt Nạc Cổ AL YAHYA 15
Hãng phân phối: AL YAHYA
Xuất xứ: Ấn Độ

Giá : Liên Hệ Có Giá Tốt

Chúng Tôi Cam Kết
  • Vệ sinh an toàn thực phẩm
  • Rõ nguồn gốc xuất xứ
  • Giao hàng nhanh toàn quốc
  • Giá rẻ nhất thị trường

Thông Tin Sản Phẩm:

• Thương Hiệu : AL YAHYA
• Tên sản phẩm : Thịt nạc cổ AL YAHYA MS 15
• Loại Sản Phẩm : Phân phối An Hưng Thịnh Food
• Quy cách đóng gói : Thùng 20kg
• Nhiệt độ bảo quản : -18ºC 
• Hạn sử dụng : 06 tháng kể từ ngày sản xuất

Bạn có muốn tìm hiểu về những lợi ích sức khỏe tuyệt vời mà Nạc Cổ Trâu/Bò mang lại?

Nếu bạn lo lắng về sức khỏe và muốn ăn thức ăn tốt cho cơ thể mà vẫn thơm ngon, giàu dinh dưỡng. Thì thịt trâu/bò chính là lựa chọn tốt cho bạn.

Thịt trâu AL YAHYA 15 có vị ngọt, ngon, và giàu chất dinh dưỡng. Đặc biệt giàu chất đạm và khoáng chất, ít chất béo, calo và cholesterol.  Nạc Cổ Trâu/Bò Ấn Độ là phần phần thịt được lấy ra từ cổ, loại thịt này rất nạc, có những vân thịt và mỡ xen kẽ với nhau.
Ăn thịt nạc cổ mang đến những lợi ích sức khỏe tuyệt vời như:

- Giúp bổ hư, dưỡng tì vị, mạnh gân cốt.
- Có tác dụng chữa bệnh rất tốt.
- Chứa chất béo có lợi cho tim
- Cung cấp chất dinh dưỡng cơ bản như: kẽm, niacin, sắt, vitamin B6 và selen.
- Selenium - giúp ngăn ngừa tổn thương tế bào từ các gốc tự do.
- Zinc giúp tăng cường hệ thống miễn dịch, tóc và da khỏe mạnh.
- Niacin giúp chuyển hóa thức ăn thành năng lượng cho cơ thể.
- Chất sắt vận chuyển oxy đi khắp cơ thể
- B6 giúp tăng cường sức khỏe thể chất và cải thiện trí nhớ.

Tại sao nên chọn Nạc Cổ Trâu/Bò Ấn Độ tại An Hưng Thịnh Food?

- Sản phẩm được kiểm tra đầu vào nghiêm ngặt
- Không có chứa chất độc hại
- Môi trường sản xuất phải đảm bảo an toàn
- Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
- Tuân theo đúng các quy trình kiểm duyệt của các cơ quan chuyên môn.
- Thịt trâu sạch với phương pháp chăn nuôi truyền thống

Có Nên Mua Thịt Đông Lạnh Không?

Một số quan niệm Á Đông cho rằng thực phẩm đông lạnh là không tươi, không ngon và không có chất dinh dưỡng. Tuy nhiên ở Phương Tây người ta lại chuộng thực phẩm lạnh vì họ cho rằng cấp đông là phương pháp tốt nhất để loại bỏ sự xâm nhập của vi khuẩn.
Việc cấp đông thực phẩm trước khi cung ứng cho thị trường cũng là yêu cầu bắt buộc của Cơ Quan Kiểm Định Chất Lượng của một số nước phương Tây.
Đối với thực phẩm đông lạnh: quy trình giết mổ hoàn toàn khép kín theo dây chuyền. Sau đó sẽ được đưa qua khu thiệt trùng, đóng gói và hút chân không, toàn bộ công đoạn không quá 30 phút. Thực phẩm sẽ được cấp đông ngay sau khi đóng gói ở nhiệt độ -18 độ C. Nhiệt độ này được USDA  (Bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ) khẳng định là vi khuẩn không thể xâm nhập và an toàn cho sức khỏe con người.
Đối với thực phẩm tươi sống: được giết mổ bằng phương pháp thủ công, vi khuẩn dễ dàng xâm nhập vì không được tiệt trùng và đóng gói. Thực phẩm tươi sống được bày bán ở chợ dưới nhiệt độ ẩm-nắng-nóng tăng khả năng hình thành vi khuẩn và ảnh hưởng đến sức khỏe chúng ta khi sử dụng.
Tuy nhiên đây chỉ là quan niệm khác nhau của 2 nền văn hoá ẩm thực. Chúng ta hoàn toàn có quyền lựa chọn loại thực phẩm mà chúng ta yêu thích.

 

TẠI SAO LẠI GỬI NIỀM TIN TẠI CHÚNG TÔI
heart  Hàng luôn có sẵn, đóng gói, bảo quản và vận chuyển đúng tiêu chuẩn.
heart Giá luôn tốt nhất thị trường.
heart Giao hàng tận nhà chỉ trong vòng 60 phút.
heart Freeship cho đơn hàng từ 500k trở lên trong bán kính 30km.

VUI LÒNG LIÊN HỆ HOTLINE 24/7

0969 957 057 - 0972 780 658
0969 957 057 - 0972 780 658

 

 

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

  • Giao hàng GIAO HÀNG NHANH Chính sách phí ship & Thanh toán linh hoạt
  • Giao hàng CHUẨN NGUỒN GỐC Sản phẩm nhập khẩu từ tập đoàn uy tính
  • Giao hàng CHUẨN GIÁ Giá tốt nhất thị trường
  • Giao hàng THỰC PHẨM SẠCH Vì cuộc sống việt
Copy right © THỰC PHẨM ĐÔNG LẠNH AN HƯNG THỊNH Design by Giải Pháp Việt