0 VNĐ/500gr
Tên hàng : Thịt Đùi Gọ KAMIL MS42
Hãng phân phối: KAMIL
Xuất xứ: Ấn Độ
Giá : Liên Hệ Có Giá Tốt
Thông Tin Sản Phẩm:
• Thương Hiệu : KAMIL
• Tên sản phẩm : Thịt Đùi Gọ KAMIL MS 42
• Loại Sản Phẩm : Phân phối An Hưng Thịnh Food
• Quy cách đóng gói : Thùng 20kg
• Nhiệt độ bảo quản : -18ºC
• Hạn sử dụng : 06 tháng kể từ ngày sản xuất
Đặc Điểm Sản Phẩm
Thịt đùi gọ trâu/bò Ấn Độ Nhập Khẩu Mã 42 là sản phẩm nhập khẩu được rất nhiều người ưa thích sử dụng hiện nay, ngoài chất lượng thì yếu tố giá cả cũng là yếu tố quan trọng để tạo nên thương hiệu của loại thịt này.
Đùi gọ trâu/bò và những điều bạn nên biết
Thịt Đùi Gọ KAMIL MS 42 nhập khẩu từ Ấn Độ sang Việt Nam là phần thịt nằm ở phần thịt đùi con trâu/bò, hay còn gọi là thịt chân giò của trâu/bò ( tiếng Anh gọi là Thick flank). Phần thịt này có đặc điểm là nhiều nạc và gân, ít mỡ. Thịt đùi gọ được lấy từ bộ phận trâu/bò hoạt động khá nhiều, gần chân và có kèm theo gân nên thịt chắc hơn những phần khác của con trâu/bò. Thịt có độ mềm khá vừa phải, và cho dù bạn có chế biến thành bất cứ món ăn nào cũng tạo ra 1 mùi hương vô cùng hấp dẫn và độc đáo.
Trâu/bò ở Ấn Độ thường được nuôi riêng thành những khu chuyên biệt, không phải loại trâu/bò Việt thường được nuôi hoặc thả trên rừng núi vì vậy phần thịt đùi gọ trâu/bò Ấn cũng không quá cứng và khó sử dụng như phần đùi gọ của trâu/bò ta.
Giá trị dinh dưỡng và công dụng của thịt đùi gọ trâu/bò Ấn
Về giá trị dinh dưỡng, thịt bò hay thịt trâu nói chung đều có giá trị dinh dưỡng như nhau và được sử dụng để làm thực phẩm chính trong các bữa ăn hàng ngày. Tuy nhiên về mặt sức khỏe, thì thịt trâu lại có phần tốt hơn thịt bò. Theo phân tích của các nhà dinh dưỡng đã nghiên cứu cho thấy, thịt trâu có ưu điểm ít mỡ hơn so với thịt bò. Trong thịt trâu chỉ có 1,6 – 5,6% mỡ còn ở thịt bò là 10 – 22%. Hơn nữa, lượng chất sắt có trong thịt trâu lại nhỉnh hơn hẳn thịt bò. Theo các nhà chuyên môn, phân tích thành phần dinh dưỡng trong khẩu phần ăn với 85g thịt trâu, có 160 calori, 2g chất béo bão hòa, 5g tổng chất béo, 26g protein, 49mg Cholestrerol. Cũng với 85g thịt bò tương tự các thành phần nói trên khá giống nhau, nhưng Cholestreol ở thịt bò là 76mg cao hơn so với ở thịt trâu (49mg).
Thịt trâu nói chung thường có màu hồng tái, mỡ trắng, thớ to, không thơm như thịt bò mà hơi tanh. Dí ngón tay vào bề mặt thịt không thấy rít. Theo Đông y từ lâu đã cho biết: thịt trâu tính hơi hàn (lạnh), có vị ngọt, không độc. Thịt trâu có tác dụng trị liệu là trị được chứng phong thấp sưng tê ở người già, đau lưng, phù chân, bổ khí huyết, làm mạnh gân cốt. Ngoài ra, thịt trâu có thể dùng để chữa khí huyết, nóng trong, mồ hôi trộm ở trẻ con.
Đối với những phụ nữ bị tắc tia sữa lúc mới sinh, hãy lấy thịt mũi của trâu, phần láng bóng quanh 2 lỗ mũi để nấu canh với mướp đắng và hành hoa cả củ và lá tươi. Có thể nấu với đu đủ, mít non, hành để điều trị một cách hiệu quả và nhanh chóng. Thịt trâu còn có thể nấu thành nhiều món ăn bổ dưỡng khác: Nầm trâu xào cà rốt để sáng mắt, thịt mũi trâu (phía trước) chữa tiêu khát, thịt đùi gọ trâu dùng để nâng cao cơ bắp của những người tập thể thao hoặc ăn kiêng.
Với những điểm tốt đó của thịt trâu nói chung và nhất là chất lượng hoàn hảo từ thịt đùi gọ trâu Ấn Độ, hãy tìm đến những công ty bán thịt trâu Ấn Độ nhập khẩu chính ngạch, chất lượng nhất, an toàn thực phẩm, giữ nguyên giá trị dinh dưỡng cao để đảm bảo dinh dưỡng cho gia đình bạn tốt nhất.
Có Nên Mua Thịt Đùi Gọ Đông Lạnh Không?
Một số quan niệm Á Đông cho rằng thực phẩm đông lạnh là không tươi, không ngon và không có chất dinh dưỡng. Tuy nhiên ở Phương Tây người ta lại chuộng thực phẩm lạnh vì họ cho rằng cấp đông là phương pháp tốt nhất để loại bỏ sự xâm nhập của vi khuẩn.
Việc cấp đông thực phẩm trước khi cung ứng cho thị trường cũng là yêu cầu bắt buộc của Cơ Quan Kiểm Định Chất Lượng của một số nước phương Tây.
Đối với thực phẩm đông lạnh: quy trình giết mổ hoàn toàn khép kín theo dây chuyền. Sau đó sẽ được đưa qua khu thiệt trùng, đóng gói và hút chân không, toàn bộ công đoạn không quá 30 phút. Thực phẩm sẽ được cấp đông ngay sau khi đóng gói ở nhiệt độ -18 độ C. Nhiệt độ này được USDA Mỹ (Bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ) khẳng định là vi khuẩn không thể xâm nhập và an toàn cho sức khỏe con người.
Đối với thực phẩm tươi sống: được giết mổ bằng phương pháp thủ công, vi khuẩn dễ dàng xâm nhập vì không được tiệt trùng và đóng gói. Thực phẩm tươi sống được bày bán ở chợ dưới nhiệt độ ẩm-nắng-nóng tăng khả năng hình thành vi khuẩn và ảnh hưởng đến sức khỏe chúng ta khi sử dụng.
Tuy nhiên đây chỉ là quan niệm khác nhau của 2 nền văn hoá ẩm thực. Chúng ta hoàn toàn có quyền lựa chọn loại thực phẩm mà chúng ta yêu thích.
TẠI SAO LẠI GỬI NIỀM TIN TẠI CHÚNG TÔI
Hàng luôn có sẵn, đóng gói, bảo quản và vận chuyển đúng tiêu chuẩn.
Giá luôn tốt nhất thị trường.
Giao hàng tận nhà chỉ trong vòng 60 phút.
Freeship cho đơn hàng từ 500k trở lên trong bán kính 30km.
VUI LÒNG LIÊN HỆ HOTLINE 24/7
0969 957 057 - 0972 780 658 | |
0969 957 057 - 0972 780 658 |
Hotline : 0972 780 658 - 0969 957 057
Email : anhungthinhfood@gmail.com
Địa chỉ : 388/18 Đường Bình Thành, P. Bình Hưng Hoà B, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí minh
Kho Lạnh 1 : 138 Tôn Thất Thuyết, Phường 15, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh
Kho Lạnh 2 : 95 Quản Trọng Linh, Chợ Đầu Mối Bình Điền, Phường 7, Quận 8, TP. Hồ Chí Minh
Kho Lạnh 3: A15 Đường B, Chợ Đầu Mối Thủ Đức, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
Kho Lạnh 4 : Cụm IV, Đường CN13, Khu CN Tân Bình, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh