0 VNĐ/500gr
Tên hàng : Nạm Gầu Bụng IAF MS 62
Hãng phân phối: IAF
Xuất xứ: Ấn Độ
Giá : Liên Hệ Có Giá Tốt
Thông Tin Sản Phẩm:
• Thương Hiệu : IAF
• Tên sản phẩm : Nạm Gầu Bụng IAF MS 62
• Loại Sản Phẩm : Phân phối An Hưng Thịnh Food
• Quy cách đóng gói : Thùng 20kg
• Nhiệt độ bảo quản : -18ºC
• Hạn sử dụng : 06 tháng kể từ ngày sản xuất
Đặc Điểm Sản Phẩm:
Thịt Gầu Bụng Trâu Ấn Độ – M62 là phần thịt ở sườn, hay còn gọi là Nạm sườn.
Nạm Gầu Bụng IAF MS 62 là bộ phận nằm ở bụng của con trâu khoảng 90% nạc 10% mỡ và gân. Vì nằm ở phần bụng nên gàu bụng chứa một lượng mỡ mềm, béo ngậy tương đối. Khi ăn gầu bụng thì thấy thịt mềm, có vị ngọt và thơm đặc trưng. Gầu bụng có quy cách đóng gói theo thùng: 20kg/ thùng, khoảng 5 túi, mỗi túi 4kg.
Thịt gầu bụng cung cấp một lượng dinh dưỡng khá lớn cho cơ thể: hàm lượng protein và sắt của gầu bụng trâu cao hơn hẳn so với bò, nạm bụng còn cung cấp collagen và các vitamin,.. chính ưu điểm đó, nạm bụng được nhiều người lựa chọn là món ăn phổ biến trong gia đình để cung cấp các dưỡng chất cho sự phát triển của cơ thể.
Nạm gầu bụng, tương tự như nạm gầu ức, nạm gầu bụng cũng bao gồm các thớ thịt xen kẽ mỡ, nhưng mỡ ở nạm bụng thì mềm hơn.
Nhờ có lớp mỡ, nạm gầu bụng thích hợp với các món ít hoặc không sử dụng nhiều dầu như nướng hay áp chảo...
Có Nên Mua NẠM GẦU Đông Lạnh Không?
Một số quan niệm Á Đông cho rằng thịt đông lạnh là không tươi, không ngon và không có chất dinh dưỡng. Tuy nhiên ở Phương Tây người ta lại chuộng thực phẩm lạnh vì họ cho rằng cấp đông là phương pháp tốt nhất để loại bỏ sự xâm nhập của vi khuẩn.
Việc cấp đông thực phẩm trước khi cung ứng cho thị trường cũng là yêu cầu bắt buộc của Cơ Quan Kiểm Định Chất Lượng của một số nước phương Tây.
Đối với thực phẩm đông lạnh: quy trình giết mổ hoàn toàn khép kín theo dây chuyền. Sau đó sẽ được đưa qua khu thiệt trùng, đóng gói và hút chân không, toàn bộ công đoạn không quá 30 phút. Thực phẩm sẽ được cấp đông ngay sau khi đóng gói ở nhiệt độ -18 độ C. Nhiệt độ này được USDA Mỹ (Bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ) khẳng định là vi khuẩn không thể xâm nhập và an toàn cho sức khỏe con người.
Đối với thực phẩm tươi sống: được giết mổ bằng phương pháp thủ công, vi khuẩn dễ dàng xâm nhập vì không được tiệt trùng và đóng gói. Thực phẩm tươi sống được bày bán ở chợ dưới nhiệt độ ẩm-nắng-nóng tăng khả năng hình thành vi khuẩn và ảnh hưởng đến sức khỏe chúng ta khi sử dụng.
Tuy nhiên đây chỉ là quan niệm khác nhau của 2 nền văn hoá ẩm thực. Chúng ta hoàn toàn có quyền lựa chọn loại thực phẩm mà chúng ta yêu thích.
TẠI SAO LẠI GỬI NIỀM TIN TẠI CHÚNG TÔI
Hàng luôn có sẵn, đóng gói, bảo quản và vận chuyển đúng tiêu chuẩn.
Giá luôn tốt nhất thị trường.
Giao hàng tận nhà chỉ trong vòng 60 phút.
Freeship cho đơn hàng từ 500k trở lên trong bán kính 30km.
VUI LÒNG LIÊN HỆ HOTLINE 24/7
0969 957 057 - 0972 780 658 | |
0969 957 057 - 0972 780 658 |
Hotline : 0972 780 658 - 0969 957 057
Email : anhungthinhfood@gmail.com
Địa chỉ : 388/18 Đường Bình Thành, P. Bình Hưng Hoà B, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí minh
Kho Lạnh 1 : 138 Tôn Thất Thuyết, Phường 15, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh
Kho Lạnh 2 : 95 Quản Trọng Linh, Chợ Đầu Mối Bình Điền, Phường 7, Quận 8, TP. Hồ Chí Minh
Kho Lạnh 3: A15 Đường B, Chợ Đầu Mối Thủ Đức, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
Kho Lạnh 4 : Cụm IV, Đường CN13, Khu CN Tân Bình, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh