THÔNG TIN SẢN PHẨM

Nạm Cổ ALSHAHZ(AS) MS 106

0 VNĐ/500gr

Tên hàng : Nạm Cổ ALSHAHZ(AS) MS 106
Hãng phân phối: ALSHAHZ(AS)
Xuất xứ: Ấn Độ

Giá : Liên Hệ Có Giá Tốt

Chúng Tôi Cam Kết
  • Vệ sinh an toàn thực phẩm
  • Rõ nguồn gốc xuất xứ
  • Giao hàng nhanh toàn quốc
  • Giá rẻ nhất thị trường

Thông Tin Sản Phẩm:

• Thương Hiệu : ALSHAHZ(AS)
• Tên sản phẩm : Nạm Cổ ALSHAHZ(AS) MS106
• Loại Sản Phẩm : Phân phối  An Hưng Thịnh Food
• Quy cách đóng gói : Thùng 20kg
• Nhiệt độ bảo quản : -18ºC 
• Hạn sử dụng : 06 tháng kể từ ngày sản xuất

Đặc Điểm Sản Phẩm:
Nạm Cổ ALSHAHZ(AS) MS106 Ấn Độ hay còn gọi là Fore Quarter, đây là thịt vụn được lọc ra từ các phần thịt có vị trí chạy dọc hai bên đầu từ cổ, vai đến ức trên thân con trâu. Nạm cổ trâu có đặc điểm nhiều nạc, xen lẫn ít gân và cơ, vì vậy phần thịt này khá dai.

Cách sử dụng:
Sau nên mua về quý khách nên rã đông ở nhiệt độ +10 độ C đến +15 độ C (khoảng 5 đến 6 giờ).
Chế biến: Nạm cổ trâu MS106 rất thích hợp để làm các món như: nạm hầm, nấu muối, nạm kho, các món súp, … hoặc có thể cắt mỏng để ăn cùng với phở.
Thịt nạm cổ trâu sau khi nấu sẽ không bị teo lại. Ăn ngon miệng hơn, ngoài ra giá thành cũng tốt hơn.

Giá trị dinh dưỡng của thịt nạm cổ trâu MS106
- Thịt trâu giúp giảm nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch, đột quỵ, máu đông, giàu axit béo như Omega-3 và Omega3-s
- Phát triển cơ bắp: Thịt trâu chứa nhiều protein hơn hẳn thịt bò, rất thích hợp cho những vận động viên tập thể hình.
- Tăng cường hệ miễn dịch: Nạm cổ trâu chứa nhiều muối và cơ (kẽm, phốt pho, canxi, sắt,…) và các loại vitamin, khoáng chất như: B1, PP, B2, B6….
- Ngoài ra với hàm lượng protein cao trong nạm cổ trâu sẽ giúp trung hoà axit, giữ cân bằng độ pH trong cơ thể. Trung hoà quá trình sản sinh hormone, giúp da chắc khoẻ, giúp hỗ trợ vận chuyển oxy trong máu và cơ.

Có Nên Mua Thịt Đông Lạnh Không?

Một số quan niệm Á Đông cho rằng thực phẩm đông lạnh là không tươi, không ngon và không có chất dinh dưỡng. Tuy nhiên ở Phương Tây người ta lại chuộng thực phẩm lạnh vì họ cho rằng cấp đông là phương pháp tốt nhất để loại bỏ sự xâm nhập của vi khuẩn.
Việc cấp đông thực phẩm trước khi cung ứng cho thị trường cũng là yêu cầu bắt buộc của Cơ Quan Kiểm Định Chất Lượng của một số nước phương Tây.
Đối với thực phẩm đông lạnh: quy trình giết mổ hoàn toàn khép kín theo dây chuyền. Sau đó sẽ được đưa qua khu thiệt trùng, đóng gói và hút chân không, toàn bộ công đoạn không quá 30 phút. Thực phẩm sẽ được cấp đông ngay sau khi đóng gói ở nhiệt độ -18 độ C. Nhiệt độ này được USDA Mỹ (Bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ) khẳng định là vi khuẩn không thể xâm nhập và an toàn cho sức khỏe con người.
Đối với thực phẩm tươi sống: được giết mổ bằng phương pháp thủ công, vi khuẩn dễ dàng xâm nhập vì không được tiệt trùng và đóng gói. Thực phẩm tươi sống được bày bán ở chợ dưới nhiệt độ ẩm-nắng-nóng tăng khả năng hình thành vi khuẩn và ảnh hưởng đến sức khỏe chúng ta khi sử dụng.
Tuy nhiên đây chỉ là quan niệm khác nhau của 2 nền văn hoá ẩm thực. Chúng ta hoàn toàn có quyền lựa chọn loại thực phẩm mà chúng ta yêu thích.

 

TẠI SAO LẠI GỬI NIỀM TIN TẠI CHÚNG TÔI
heart  Hàng luôn có sẵn, đóng gói, bảo quản và vận chuyển đúng tiêu chuẩn.
heart Giá luôn tốt nhất thị trường.
heart Giao hàng tận nhà chỉ trong vòng 60 phút.
heart Freeship cho đơn hàng từ 500k trở lên trong bán kính 30km.

VUI LÒNG LIÊN HỆ HOTLINE 24/7

0969 957 057 - 0972 780 658
0969 957 057 - 0972 780 658

 

 

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

  • Giao hàng GIAO HÀNG NHANH Chính sách phí ship & Thanh toán linh hoạt
  • Giao hàng CHUẨN NGUỒN GỐC Sản phẩm nhập khẩu từ tập đoàn uy tính
  • Giao hàng CHUẨN GIÁ Giá tốt nhất thị trường
  • Giao hàng THỰC PHẨM SẠCH Vì cuộc sống việt
Copy right © THỰC PHẨM ĐÔNG LẠNH AN HƯNG THỊNH Design by Giải Pháp Việt