0 VNĐ/500gr
Tên hàng : Nạc Đùi AL MINHA MS 41
Hãng phân phối: AL MINHA
Xuất xứ: Ấn Độ
Giá : Liên Hệ Có Giá Tốt
Thông Tin Sản Phẩm:
• Thương Hiệu : AL MINHA
• Tên sản phẩm : Nạc Đùi AL MINHA MS 41
• Loại Sản Phẩm : Phân phối An Hưng Thịnh Food
• Quy cách đóng gói : THùng 20kg
• Nhiệt độ bảo quản : -18ºC
• Hạn sử dụng : 06 tháng kể từ ngày sản xuất
Giá trị dinh dưỡng của nạc đùi trâu/bò
- Nạc Đùi AL MINHA MS 41 có ưu điểm nổi bật: ít mỡ, chứa nhiều sắt, hàm lượng protein cao hơn so với các loại thịt khác. Bên cạnh đó nạc đùi chứa các khoáng chất, vitamin cần thiết cho cơ thể như: thiamin, selenium, kẽm, photpho, vitamin nhóm B, D, A, …
- Theo Bộ Nông Nghiệp Mỹ phân tích thành phần dinh dưỡng trong khẩu phần ăn với 85g thịt trâu/bò có chứa 160 Kcalo, 26g protein, 5g tổng chất béo, 2g chất béo bão hòa và 49mg cholesterol đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể.
- Theo một số nghiên cứu, người thường xuyên làm việc bằng trí óc, huyết áp cao, xơ vữa động mạch, béo phì thì đây là món ăn rất thích hợp.
- Theo Đông Y thịt trâu/bò có vị ngọt, tính hơi hàn không độc có tác dụng chữa chứng phong thấp sưng tê, đau lưng, phù chân.
Cách lựa chọn thịt nạc đùi tươi ngon.
Để tạo nên một món ăn ngon thì tiêu chí đầu tiên là phần nguyên liệu cần tươi và đảm bảo an toàn sức khỏe cho người dùng. Sau đây là một số tiêu chí chọn phần nạc đùi:
- Thịt nạc đùi có hương vị đặc trưng riêng khác biệt với các loại thịt khác. Chú ý không mua loại thịt có mùi ôi thiu.
- Chọn mua thịt có màu đỏ sẫm, mỡ trắng, bề mặt khô mịn, không có xơ vụn là phần thịt tiêu chuẩn để chế biến. Nếu bề mặt có nhớt dính tay là thịt đã để lâu ngày không nên mua.
- Dùng tay ấn nhẹ vào miếng thịt nạc đùi trâu nếu không bị lõm lại, phần thịt săn chắc là thịt tươi.
Có Nên Mua Thịt Nạc Đùi Đông Lạnh Không?
Một số quan niệm Á Đông cho rằng thực phẩm đông lạnh là không tươi, không ngon và không có chất dinh dưỡng. Tuy nhiên ở Phương Tây người ta lại chuộng thực phẩm lạnh vì họ cho rằng cấp đông là phương pháp tốt nhất để loại bỏ sự xâm nhập của vi khuẩn.
Việc cấp đông thực phẩm trước khi cung ứng cho thị trường cũng là yêu cầu bắt buộc của Cơ Quan Kiểm Định Chất Lượng của một số nước phương Tây.
Đối với thực phẩm đông lạnh: quy trình giết mổ hoàn toàn khép kín theo dây chuyền. Sau đó sẽ được đưa qua khu thiệt trùng, đóng gói và hút chân không, toàn bộ công đoạn không quá 30 phút. Thực phẩm sẽ được cấp đông ngay sau khi đóng gói ở nhiệt độ -18 độ C. Nhiệt độ này được USDA Mỹ (Bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ) khẳng định là vi khuẩn không thể xâm nhập và an toàn cho sức khỏe con người.
Đối với thực phẩm tươi sống: được giết mổ bằng phương pháp thủ công, vi khuẩn dễ dàng xâm nhập vì không được tiệt trùng và đóng gói. Thực phẩm tươi sống được bày bán ở chợ dưới nhiệt độ ẩm-nắng-nóng tăng khả năng hình thành vi khuẩn và ảnh hưởng đến sức khỏe chúng ta khi sử dụng.
Tuy nhiên đây chỉ là quan niệm khác nhau của 2 nền văn hoá ẩm thực. Chúng ta hoàn toàn có quyền lựa chọn loại thực phẩm mà chúng ta yêu thích.
TẠI SAO LẠI GỬI NIỀM TIN TẠI CHÚNG TÔI
Hàng luôn có sẵn, đóng gói, bảo quản và vận chuyển đúng tiêu chuẩn.
Giá luôn tốt nhất thị trường.
Giao hàng tận nhà chỉ trong vòng 60 phút.
Freeship cho đơn hàng từ 500k trở lên trong bán kính 30km.
VUI LÒNG LIÊN HỆ HOTLINE 24/7
0969 957 057 - 0972 780 658 | |
0969 957 057 - 0972 780 658 |
Hotline : 0972 780 658 - 0969 957 057
Email : anhungthinhfood@gmail.com
Địa chỉ : 388/18 Đường Bình Thành, P. Bình Hưng Hoà B, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí minh
Kho Lạnh 1 : 138 Tôn Thất Thuyết, Phường 15, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh
Kho Lạnh 2 : 95 Quản Trọng Linh, Chợ Đầu Mối Bình Điền, Phường 7, Quận 8, TP. Hồ Chí Minh
Kho Lạnh 3: A15 Đường B, Chợ Đầu Mối Thủ Đức, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
Kho Lạnh 4 : Cụm IV, Đường CN13, Khu CN Tân Bình, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh